Surface Duo 2 xuất hiện điểm Geekbench, chạy chip Snapdragon 888 và RAM 8GB

Surface Duo 2 xuất hiện điểm Geekbench, chạy chip Snapdragon 888 và RAM 8GB

01-09-2021 Lượt xem: 1,353

Điểm chuẩn Geekbench vừa được MySmartPrice phát hiện cho thấy Microsoft Surface Duo 2 sẽ được xuất xưởng đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 888 và RAM 8GB, nâng cấp đáng kể so với Snapdragon 855 và RAM 6GB có trên phiên bản Surface Duo thế hệ thứ nhất.

Theo nhiều phân tích, mặc dù không được trang bị chipset mới nhất nhưng Qualcomm Snapdragon 888 chắc chắn sẽ khiến cho Surface Duo 2 trở nên vượt trội hơn, thậm chí là mang đến mức hiệu năng cải thiện gấp nhiều lần so với phiên bản tiền nhiệm.

Cùng với đó, trong kết quả Geekbench bên trên, Duo 2 cũng được mô tả là sẽ chạy Android 11, có điểm chuẩn đơn lõi đạt 1091 và đa lõi đạt 3517, khá cân xứng với các thiết bị chạy Snapdragon 888 hiện đang được mở bán trên thị trường.

Trước khi danh sách điểm chuẩn này bị rò rỉ, một số hình ảnh được cho là nguyên mẫu của Surface Duo 2 cũng đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn công nghệ với một cụm camera 3 ống kính được bố trí theo chiều dọc của thân máy. Trong một báo cáo, trang tin công nghệ Windows Central cho biết cụm camera 3 ống kính này khả năng cao sẽ bao gồm một ống kính tiêu chuẩn 12MP, một ống kính siêu tele và một ống kính góc siêu rộng tương tự như các dòng smartphone một màn hình cao cấp nhất hiện này.

Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho rằng Duo 2 sẽ khắc phục một số vấn đề còn tồn tại trên phiên bản Surface Duo ra mắt vào năm ngoái. Cụ thể như NFC cung cấp tính năng thanh toán không tiếp xúc, màn hình có tốc độ làm mới tối ưu hơn, pin dung lượng lớn, cụm camera chất lượng cao và tất nhiên, chipset mới cũng đi kèm với kết nối 5G.

Surface Duo 2 dự kiến sẽ sớm được phát hành ngay trong sự kiện tháng 10 tới của Microsoft, cùng lúc với Surface Go 3 và phiên bản kế nhiệm của Surface Book 3 là Surface Book Studio. Tuy nhiên, thông tin về giá bán của thiết bị này hiện vẫn đang còn bỏ ngỏ. Được biết, phiên bản đầu tiên của Surface Duo đang được Microsoft giảm giá rất mạnh tay gần đây, đặc biệt là trong giai đoạn mà Samsung vừa tung ra Samsung Galaxy Z Fold3 có giá rẻ hơn 200$ so với model tiền nhiệm và Galaxy Z Flip3 có giá chỉ từ 999$.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111