Surface Laptop 3

Sản phẩm mới nguyên sealed

Surface Laptop 3 ( 13.5 inch & 15 inch ) mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Surface Laptop 3 là thiết bị được nâng cấp mới hoàn toàn so với Surface Laptop 2. Microsoft đã cải tiến và nâng cấp thiết bị này một cách hoàn hảo nhất để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và thực tế nhất. Không chỉ thế Surface Laptop 3 còn có thiết thế cực kỳ trang nhã, sang trọng và rất bắt mắt hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thiết kế hiện đại và bắt mắt

Surface Laptop 3 ra mắt với 2 màn hình có kích thước 13.5 inch và 15 inch, đều sở hữu màn hình cảm ứng công nghệ PixelSense, tỷ lệ 3: 2. Trên bàn phím ở phần rê chuột đã được thiết kế lại với độ rộng lớn hơn 20% so với Laptop 2 và hành trình bàn phím cũng mỏng hơn và điều này đã gây ấn tượng cho người xem.

Ở Surface Laptop 3 có ba thay đổi lớn Microsoft đó là:

- Thứ nhất: nhà sản xuất đã bỏ đi bàn phím bọc vải trên phần lớn các phiên bản và vải Alcantara chỉ còn xuất hiện trên màu Titanium.

- Thứ hai: đây là dòng Surface Laptop đầu tiên sở hữu bàn phím 15 inch và TouchPad rộng hơn cho trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Thứ ba: Microsoft đã loại bỏ màu đỏ Burgundy trên Surface Laptop 3 mà thay vào đó là một màu Rose Gold mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

Sử dụng chip AMD Ryzen chuyên xử lý tác vụ đồ họa

Microsoft đã bổ sung phiên bản 15 inch và sử dụng CPU Ryzen đến từ AMD - đây được xem là một hành động táo bạo của Microsoft hứa hẹn sẽ mang lại cho Microsoft thời kỳ chuyển giao mạnh mẽ của dòng laptop này.

Surface Laptop 3 được xem là dòng máy nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong đợt máy mà Microsoft cho ra mắt. Bởi không chỉ có những nâng cấp, những thay đổi mà nhà sản xuất còn tạo nên sự hoàn hảo hoàn toàn mới cho phiên bản lần này.

Trang bị cổng kết nối USB Type-C

Hiện nay không chỉ Surface Pro 7 mới được ra mắt được trang bị cổng kết nối USB Type Cover mà Surface Laptop 3 cũng được sở hữu cổng kết nối này để thay thế cho cổng cắm máy chiếu Mini DisplayPort. Một sự thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả đem lại thì rất lớn.

Cổng kết nối chuyên dụng USB Type-C là sự lựa chọn số một nhằm thay thế hoàn hảo nhất cho Mini DisplayPort - với thời đại công nghệ phát triển thì kết nối này dần bị lạc hậu. Với USB Type-C sẽ không chỉ là sự liên kết dành riêng cho máy chiếu nữa mà nó có thể liên kết mọi thứ lại với nhau hay có thể sử dụng cổng sạc phụ qua Type-C. 

Hiệu quả sử dụng

Có thể nói Surface Laptop 3 có hiệu quả sử dụng cao hơn những phiên bản trước nhờ được trang bị cổng kết nối USB Type-C và cấu hình được nâng cấp. Và ngoài ra cả hai phiên bản 13 inch và 15 inch đều đang trang bị bộ vi xử lý mới nhất năm 2019 nên mang lại hiệu năng tối ưu nhất và hoàn hảo nhất.

Không chỉ thế những phiên bản cấu hình của Surface Laptop 3 đều sở hữu con Chip AMD Ryzen thế hệ 3 - con chip mang xu hướng sử dụng thiết kế đồ họa và cũng là con chip mạnh nhất hiện tại của AMD mang đến hiệu quả công việc sử dụng tốt nhất và giúp máy hoạt động ổn định nhất.

Độ phân giải màn hình của Surface Laptop 3 cũng được làm nét hơn với để phục vụ cho mục đích này. Những chiếc Surface Laptop 3 15 inch có độ phân giải là 2496 x 1664. Cao hơn một chút so với phiên bản 13 inch là 2256 x 1504 kết hợp theo tính năng cảm ứng giúp cho việc sử dụng thiết kế đồ họa trên chiếc máy này sẽ rất tuyệt vời.


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111