Surface Go

Sản phẩm đã qua sử dụng

Surface Go mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Có phải giữa hàng ngàn lựa chọn về máy tính bảng, bạn đang trở nên bị “rối não”? Bạn đau đầu với việc “cân đo đong đếm” để làm sao với số tiền không quá nhiều mà vẫn “rước” được một chiếc tablet “ngon”? Cùng tìm hiểu với dòng máy tính bảng Surface Go nhé!

Surface Go là sản phẩm có gì nổi trội?

Không cần phải giới thiệu quá nhiều vì có lẽ Surface Go chính là chiếc máy tính bảng mỏng, nhẹ và có giá dễ chịu nhất trong hàng loạt những sản phẩm táo bạo mà Microsoft đã từng cho ra mắt. Với những tiện ích mà chiếc tablet này đem lại, đây xứng đáng là một lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang có nhu cầu mua máy tính bảng mà lại không có quá nhiều chi phí.

Ưu điểm lớn của Surface Go là thiết kế mỏng và nhẹ tương đương iPad, có thể chạy đầy đủ các phần mềm Windows mà bạn cần. Màn hình hiển thị của Surface Go cũng rất ấn tượng.

Mặc dù vậy, Surface Go cũng có những nhược điểm mà bạn nên biết, như bộ vi xử lý Pentium Gold hiệu năng không thực sự tốt. Tuy vậy thông số kỹ thuật và các ứng dụng vẫn có thể khiến người dùng khó tính cảm thấy hài lòng. Surface Go không phải là một chiếc tablet để đối đầu với iPad Pro, cũng không phải để thay thế những chiếc laptop mạnh mẽ, nhưng với mức giá 399 USD bạn sẽ có một sự lựa chọn tốt cho một thiết bị phụ đi kèm theo.

Tại sao nên mua Surface Go?

Thiết kế ấn tượng, đẳng cấp: Như bạn đã biết, với số tiền bỏ ra quá ít, bạn hiếm khi có thể sở hữu một chiếc tablet có cấu hình sang trọng và “bắt mắt” như Surface Go. Vì vậy đây là cơ hội “hiếm có khó tìm” mà bạn nên nắm lấy.

Giá cả phải chăng, hợp lý: Đúng như nhiều người nhận xét, đây chính là giải pháp cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm “xịn” mà vẫn có thể bỏ ít tiền.

Hiệu năng ở mức ổn để tạo cho người dùng trải nghiệm vừa phải, không quá cao cấp nhưng cũng không quá tệ.

Phụ kiện đi kèm đầy đủ, khá tốt.


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111