Xuất hiện loạt ảnh render đầu tiên của Surface Book Studio

Xuất hiện loạt ảnh render đầu tiên của Surface Book Studio

29-08-2021 Lượt xem: 1,302

Giữa tháng 8 này, Windows Central vừa có một bài đăng xác nhận thời điểm ra mắt của Microsoft Surface Book phiên bản kế nhiệm. Đồng thời, trang tin này cũng bật mí rằng nhiều khả năng dòng Surface Book của năm nay sẽ được xuất xưởng với phần bản lề được thiết kế lại cùng màn hình không thể tháo rời và .

Kế đó, WindowsUnited đã phát hiện ra một bằng sáng chế có thật của ông chủ Redmonds. Căn cứ theo bằng sáng chế, gã khổng lồ công nghệ này được cho là đang trong quá trình xây dựng một phiên bản Surface Book mới có màn hình không thể tháo rời sở hữu kích thước 14 inch.

Và mới đây nhất, loạt hình ảnh render đầu tiên được mô tả là của Surface Book Studio cũng vừa xuất hiện trên nhiều diễn đàn và trang tin công nghệ. Loạt ảnh này được xây dựng bởi một nhà thiết kế có tên là David Breyers.

Theo David, bộ ảnh render được xây dựng dựa trên bằng sáng chế đăng ký vào ngày 17 tháng 1 năm 2020 và được công bố vào ngày 22 tháng 7 năm 2021 của Microsoft. Thiết bị trong bằng sáng chế có thiết kế vỏ sò, phần bản lề tương tự như Surface Studio cho phép thay đổi góc nhìn của màn hình mà không cần đến chân đế kickstand và bàn phím nổi giống với Magic Keyboard.

Ngoài ra, Surface Book Studio cũng đang được cho là sẽ được trang bị bộ xử lý  6 – 8 lõi, card đồ họa di động thuộc dòng NVIDIAs RTX, sở hữu trackpad lớn hơn Surface Book 3 và tương thích với bút Surface Pen có tính năng phản hồi xúc giác mới.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111