Surface Book

Sản phẩm đã qua sử dụng

Surface Book mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Bạn phân vân không biết có nên mua sản phẩm mới của “nhà Microsoft” Surface Book hay không? Vậy thì cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này để có được lựa chọn tốt nhất bạn nhé!

  • Microsoft Surface Book?

Ngay từ khi mới ra mắt chiếc tablet Surface Book của Microsoft đã nhận được cơn mưa lời khen từ các chuyên gia và cơn bão quan tâm, yêu chuộng của các tin đồ công nghệ. Sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, “mảnh mai” và nhẹ nhưng lại sở hữu những tính năng hết sức tuyệt vời. Đây là dấu mốc khởi đầu cho Microsoft có thể “lần sân” sản xuất phần cứng. Cùng theo dõi một vài đặc trưng của chiếc Surface Book này nhé!

  • Ưu điểm

Sử dụng Surface Book có thể mang đến bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời lắm đấy nhé!

- Tỷ lệ màn hình là 3:2 khác biệt với tỷ lệ màn hình hiện giờ 16:9. Nội dung hiện thị được thể hiện theo chiều dọc. Với cách tiếp xúc màn hình cao này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm duyệt web khá thú vị

- Góc nhìn tuyệt vời: khi xem 1 đoạn phim trên chiếc Surface Book, bạn sẽ cảm thấy không có sự khác biệt ở các góc độ khác nhau. Chỉ có thể là tuyệt!

- Bạn hoàn toàn có thể tách màn hình ra khỏi bàn phím và sử dụng như một chiếc máy tính bảng.

- Hiệu suất làm việc cực kỳ cao, có thể là đối thủ “đáng gờm” của MacBook Pro.

- Bàn phìm vá Trakpad đều nhận được những lời khen rất nhiệt tình từ các bạn yêu công nghệ.

  • Nhược điểm

Bên cạnh đó, chiếc Surface Book cũng có những nhược điểm cần hạn chế đi đấy! Nhiều người chưa thật sự hài lòng về màn hình hiển thị trên bản lề và khoảng cách giữa các phím. Cũng có những lời than phiền về Trackpad còn thất thường. Một chiếc tablet ưu tú đến vậy cũng không thể tránh được thiếu sót cơ mà! Cùng đón xem những sản phẩm tiếp theo, Surface Book sẽ khắc phục những hạn chế như thế nào nhé!

Hẳn là những thông tin vừa rồi cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc Microsoft Surface Book rồi phải không nào? Hãy liên hệ đến Shop Surface để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111