Surface Studio

Sản phẩm đã qua sử dụng

Sản phẩm mới nguyên sealed

Surface Studio mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Surface Studio có vẻ ngoài khác thường và vẻ bên trong đáng được mổ xẻ. Sản phẩm rất đình đám trong dòng họ Microsoft bởi lợi thế “một là tất cả” cùng cơ chế điều khiển mượt mà vô cùng thuận tiện.

Surface Studio không xa lạ lắm với người dùng bởi việc đã góp mặt trên thị trường kể từ năm 2016. Song với sức vượt khủng, sản phẩm vẫn giành được sự yêu thích dài đằng đẵng từ khách hàng mà hiện chưa có sản phẩm nào thay thế được.

Ở Surface Studio, chúng ta tìm thấy đột phá. Ngay từ đầu, Surface Studio tiếp cận với người dùng ở một khía cạnh hoàn toàn mới mẻ, một cách nhìn mang bản chất của thời đại, đó là tính năng động kết hợp cùng bước tiến sáng tạo. Điều này được thể hiện rõ khi sản phẩm có thể linh hoạt khi nghiêng màn hình, một kiểu chuẩn dành riêng cho bảng vẽ. Đó là sự thật.

Điểm sáng khó thấy so với sản phẩm khác là Surface Studio xây dựng thành công cơ chế bản lề. Khả năng đứng, gập, di chuyển nhanh gọn nhưng chắc chắn, thông mình trên chiếc màn hình máy tính 28,125 inch có độ phân giải mạnh 4.500x3.000pixel và chỉ dày chính xác là 1,25cm. Còn điều gì có thể lạ độc hơn thế nữa.

Người dùng sẽ dễ nhận ra sự hoàn thiện chất lượng cùng các chỉ số kỹ thuật của Surface Studio như CPU thế hệ 6 của intel i5, i7; camera 5MP, và hệ điều hành Window10 64bit năng nổ cùng các phụ kiện hỗ trợ tuyệt hảo.

Đỉnh cao của Surface Studio nằm tại phần màn hình công nghệ PixelSense, được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass, có khả năng tương tác rất nhạy để vẽ và viết cảm ứng. Sản phẩm tương thích cùng vô số ứng dụng giải trí và đồ họa, đặc biệt phù hợp với các nhà thiết kế.

Sự xuất sắc trong việc đem lại tính trung thực màu sắc với hơn 1 tỷ màu khiến siêu phẩm thể hiện tốt sứ mệnh ngay từ khi chào đời. Do đó, dù là sản phẩm Surface Studio cũ, mới hay full box tại http://surfacepro.vn/, nó chưa bao giờ cho thấy mức giá trị thấp với người mua hàng.


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111