Surface Laptop

Sản phẩm đã qua sử dụng

Surface Laptop mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Surface Laptop chào đời vào khoảng giữa năm 2017, thế nhưng, quá trình tiến hóa của Surface thì lại đủ lâu dài để người tiêu dùng không thể không yên tâm lựa chọn. Thế mạnh của gia đình Microsoft đủ nâng tầm sản phẩm đi xa hơn rất nhiều đến khắp nơi trên thế giới và Surface Laptop chính là đại diện tiêu biểu.

Việc bỏ qua cổng USB-C chẳng hề làm ảnh hưởng lắm đến tâm lý người dùng thế hệ trẻ. Người sử dụng ưa mỏng và trọng lượng nhẹ, Surface Laptop sở hữu ngay điều đó. 14,5mm bề dày nhưng phiên bản lại rộng thêm bởi kích thước màn hình tới 13,5 inch. Tuy nhiên, vẻ “mỏng ngang dài thân” cũng khá nhẹ nhõm với 1,25kg trọng lượng. Điều này chắc chắn đắt giá nếu người dùng muốn kết đôi cùng laptop khi di chuyển.

Dung lượng pin của Surface Laptop nỗ lực né tránh lối mòn cũ nhờ đạt thời lượng 14,5 tiếng trên lý thuyết. Không thỏa mãn với những gì đã đạt được, Microsoft còn nâng cấp hệ điều hành Windows 10S lên hàng Pro. Đó là một điều khá tuyệt vời với những người ưa Surface. Sự đảm bảo chất lượng hảo hạng đi kèm với bộ chip Intel Core i5 và i7 giúp duy trì thao tác mượt nhạy nhưng bền dài hơi ở tất cả các sản phẩm cũ, mới lẫn Full box.

Ngay từ khi ra mắt, Surface Laptop đã bày tỏ lợi thế dành cho thế hệ trẻ là học sinh, sinh viên bởi tất cả các thông số cấu hình như Ram: 4-6-8GB, SSD: 128-256-512GB, kết nối WIFI, Bluetooth, cổng nghe nhạc, giải trí hiện đại. Ngoài ra, bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 tỏ ra hào sảng, hỗ trợ đánh thức tốc độ, độ nẩy phím tốt hơn, dễ dùng nhưng không tạo ồn.

Bỏ bê tính quen thuộc, Microsoft mạnh tay rải thêm chất liệu mềm ấm, không tạo bụi bẩn Alcantara thay vì khối kim loại lạnh lẽo thường thấy.Nó hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình. Surface Laptop thậm chí còn gây ấn tượng mạnh bởi 4 gam màu bắt sáng phong cách là xanh cobalt. vàng graphite, platinum và burgundy. Nó đẹp đến nỗi dường như đang khiến mọi người dễ quên đi các ông lớn khác.


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111