Surface Studio 2

Sản phẩm đã qua sử dụng

Sản phẩm mới nguyên sealed

Surface Studio 2 mới chính hãng và hàng cũ giá tốt nhất

Surface Studio là chiếc máy tính để bàn vô cùng đặc biệt, tạo ra xu hướng sản phẩm hoàn toàn mới cho thị trường máy tính ảm đạm.

Microsoft đã tạo ra một chiếc máy tính để bàn đầu tiên của mình và nó có thiết kế thực sự kỳ lạ. Nhiều người cho rằng Surface Studio giống như iMac của Apple, nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Hãy nhìn vào chiếc máy tính này, nó không hề giống iMac và cũng không hề giống bất kỳ một chiếc máy tính nào mà chúng ta đã từng thấy. Nếu như thế hệ Surface Studio 1 đã rất thành công khi được tung ra thị trường, Surface Studio 2 cũng không hề làm thất vọng người dùng.

Cấu hình của Surface Studio 2 mới:

- Đồ họa của Surface Studio 2 đã được nâng cấp lên "Pascal thế hệ tiếp theo", nghĩa là thiết bị có thể sử dụng dòng sản phẩm GTX 10xx của Nvidia hoặc "thế hệ kế tiếp" của GPU trên Surface Studio cũ (theo thông tin từ Microsoft thì đồ họa mới nhanh hơn 50% so với trên Surface Studio đời đầu).
- Surface Studio 2 cũng giống như thiết bị tiền nhiệm, nhắm mục tiêu vào các nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo khác, những người cần một màn hình cao cấp với khả năng tương tác chính xác với bút stylus.

Điểm mạnh của Surface Studio 2:

- Màn hình hiển thị cũng tốt hơn và Microsoft nói rằng họ đang sử dụng công nghệ tinh thể lỏng hoàn toàn mới. Màn hình này có độ sáng đến 500 nits, tức là sáng hơn 38% và độ tương phản cao hơn 22% so với thế hệ cũ (nó chứa hơn 13,5 triệu điểm ảnh). Màn hình Surface Studio 2 hỗ trợ Surface Dial và Surface Pen (với 4.096 mức áp lực khác nhau).

- Surface Studio 2 có thiết kế rất giống với thế hệ trước, với màn hình 28-inch tỉ lệ 3:2 và chân đế Studio cổ điển cho phép chiếc PC all-in-one khổng lồ này biến hình thành một bản vẽ tiện lợi. Với thiết kế đã khá hoàn hảo, quả là một tin vui khi Microsoft quyết định chủ yếu tập trung cải tiến cấu hình bên trong của siêu quái thú này.

- Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cực kỳ mong đợi này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi surfacepro.vn để được tư vấn về Surface Studio 2, Surface Studio 2 cũ, Surface Studio 2 mới, Surface Studio 2 full box.


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111