Microsoft Surface tròn 8 tuổi!!!

Microsoft Surface tròn 8 tuổi!!!

28-10-2020 Lượt xem: 1,112

Ngày 26 tháng 10 năm 2012, cùng thời điểm ra mắt Windows 8, Microsoft đã giới thiệu chiếc tablet Surface 2 trong 1 đầu tiên, mang đến một thiết bị có thiết kế mới lạ, độc đáo và thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ công nghệ.

Trong suốt 8 năm qua, Microsoft đã nhiều lần cải tiến và nâng cấp các thiết bị Surface 2 trong 1 và lấn sân sang nhiều dòng khác, bao gồm Surface Book, Surface Laptop, Surface Studio, Surface Go, Surface Hub và mới đây nhất là Surface Duo.

Có thể thấy đội ngũ của Microsoft đã không ngừng sáng tạo, tìm hiểu thị trường và nhu cầu của người dùng để phát triển nhiều dòng Surface, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng khác nhau. Gần đây nhất, vào tháng 10 vừa qua, Microsoft đã chính thức cho lên kệ chiếc Surface Laptop Go có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn, giá bán cực kỳ phải chăng cùng Surface Pro X Platinum có màn hình tuyệt vời.

Đồng thời, bên cạnh những thiết kế táo bạo chưa từng có, đi đầu trong lĩnh vực thiết bị hiệu năng có tính di động cao như Surface Pro 7 hay thiết bị chuyên dùng, mang đến tiện ích vượt trội cho các chuyên gia sáng tạo như Surface Book, công ty có trụ sở chính tại Redmond này còn mạo hiểm thử nghiệm nhiều bộ xử lý có kiến trúc mới. Cụ thể như Surface Pro X chạy bộ xử lý Snapdragon 8cx, Surface Duo màn hình kép chạy hệ điều hành Android,… Mặc dù Surface Pro X 2019 từng gặp một số vấn đề về tính tương tính ứng dụng nhưng Surface Pro X SQ2 và bản cập nhật năm 2020 đã hoàn toàn khắc phục điều đó.

Nhìn chung, không phải mọi thiết bị Surface đều thành công ngay từ lần đầu ra mắt nhưng toàn bộ gia đình Surface đã phát triển nhanh chóng và trưởng thành hơn từng ngày trong 8 năm qua, minh chứng là mỗi sự kiện Surface năm sau đều công bố nhiều thiết bị hơn và được mong chờ hơn các sự kiện Surface năm trước.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng đại gia đình Surface và theo dõi SurfacePro.vn trong thời gian qua!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111