“Hô biến” Surface Pro và Go thành laptop tiêu chuẩn với bàn phím Brydge

“Hô biến” Surface Pro và Go thành laptop tiêu chuẩn với bàn phím Brydge

26-09-2020 Lượt xem: 1,474

Brydge, nhà sản xuất các phụ kiện bàn phím cho iPad và nhiều dòng tablet khác, vừa cho ra mắt hai dòng bàn phím hoàn toàn mới cho Surface ProSurface Go: Brydge 12,3 Pro Plus và Brydge 10,5 GoPlus. Cả hai chiếc bàn phím của Brydge này hứa hẹn sẽ biến hai thiết bị 2 trong 1 siêu di động của nhà Microsoft thành laptop vỏ sò truyền thống.

Brydge 12,3 Pro Plus và Brydge 10,5 GoPlus kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth và có phần bản lề để trượt tablet vào. Phần bản lề này cứng và kiên cố, vì vậy thiết bị sẽ không bị xê dịch khi được đặt trên một bề mặt không bằng phẳng. Khi muốn dùng Surface ProSurface Go như tablet, người dùng chỉ cần kéo phần tablet ra khỏi bản lề và tiếp tục sử dụng.

Bàn phím Brydge mới này có phần bản lề được thiết kế lại tối giản hơn, bàn di chuột lớn hơn 70%, điều khiển cảm ứng đa điểm trong Windows, mặt trên bàn phím là nhựa và mặt dưới là kim loại.

So với Surface Type Cover của Microsoft, bàn phím Brydge mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giống laptop hơn. Brydge 12,3 Pro Plus và Brydge 10,5 GoPlus đều có đèn nền, các phím chức năng để điều khiển phương tiện đầy đủ. Kích thước phím của 12.3 Pro Plus tương đương với bàn phím Surface Pro Type Cover, kích thước phím của Go Plus 10.5 nhỏ hơn một chút so với phiên bản của Microsoft. Bên cạnh đó, cả hai bàn phím đều có bàn di chuột Windows Precision, hỗ trợ tất cả các cử chỉ đa nhiệm thông thường, phản hồi nhanh, nhạy và mượt mà. 

Vì cả hai bàn phím Brydge đều được thiết kế với sự hợp tác của Microsoft nên chúng hoạt động chính xác tương tự như bàn phím Type Cover. Brydge 12.3 Pro Plus tương thích với Surface Pro 4, 5, 6, 7 và có màu đen hoặc bạc. 10.5 Go Plus tương thích với Surface Go hoặc Go 2 và chỉ có màu bạc. 

Có thể nói, Brydge chính là một “chiếc áo mới” cho Surface Pro và Surface Go, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh sự linh hoạt, mỏng nhẹ và tiện ích của Type Cover, người dùng có thể chọn thêm Bryde Keyboard để “biến” tablet 2 trong 1 Surface của mình thành một chiếc laptop truyền thống nếu thích. 

Hiện tại, bàn phím Brydge cho Surface Go và Surface Pro trên trang web của Brydge đang trong tình trạng Sold out (Đã hết hàng). Hãy theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để “đón đầu” những thông tin mới nhất về công nghệ và về Microsoft nhé!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111