Bản beta cuối cùng của Android 12 mang đến nhiều cải tiến và tiện ích mới

Bản beta cuối cùng của Android 12 mang đến nhiều cải tiến và tiện ích mới

10-09-2021 Lượt xem: 1,070

Mới đây, Google đã chính thức phát hành bản beta cuối cùng của Android 12 với những thay đổi trực quan và nhiều bổ sung đáng chú ý, bao gồm ứng dụng đồng được thiết kế lại, ứng dụng máy tính có giao diện khác và một lối tắt mới trên màn hình khóa.

Cụ thể, Beta 5 đang mang đến các cập nhật thú vị với ứng dụng đồng hồ, chẳng hạn như giao diện mới, đa dạng hoạt ảnh cùng các tùy chọn màu sắc được xây dựng phù hợp với theme trên thiết bị.

Bên cạnh đó, ứng dụng máy tính cũng đã được đại tu, đi kèm một bảng màu pastel đáng yêu hơn và các phím được bo tròn lạ mắt.

Về lối tắt vừa được trang bị trên màn hình khóa, XDA xác nhận công cụ này sẽ cho phép người dùng điều khiển nhanh các thiết bị thông minh trong gia đình chỉ với một thao tác chạm. Được biết, lối tắt này đã bắt đầu xuất hiện trên menu cài đặt nhanh của Android 11 nhưng với lần cập nhật này, nó đang được tích hợp vào một vị trí mới tiện ích hơn.

Cuối cùng, Android Police gần đây cũng có báo cáo cho biết chủ sở hữu smartphone Pixel chạy bản beta cuối cùng của Android 12 hiện đã được cấp quyền để truy cập vào thanh tìm kiếm mới. Đối với thanh tìm kiếm này, khi người dùng nhập vào bất kỳ một nội dung nào, hệ thống sẽ không chỉ trả về các kết quả có trên Google mà còn cung cấp các liên kết đến danh bạ và một số ứng dụng liên quan khác.

Ngoài những thay đổi đáng kể nói trên, Beta 5 còn mang đến một số cập nhật nhỏ khác, bao gồm

  • Lockdown hiển thị theo mặc định trong menu nguồn

  • Easter egg có widget mới

  • Tăng khoảng cách giữa màn hình khóa và AOD

  • At a Glance được làm mới

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111