Apple sẽ ra mắt sản phẩm nào trong tháng 7 sắp tới?

Apple sẽ ra mắt sản phẩm nào trong tháng 7 sắp tới?

23-06-2022 Lượt xem: 1,068

Những tháng mùa hè sau sự kiện WWDC thường là một khoảng thời gian khá yên ắng của Apple nhưng trong năm nay, các tín đồ Táo có lẽ sẽ không có cơ hội để ngồi yên vì gã khổng lồ công nghệ này dự kiến sẽ tung ra 6 sản phẩm và thông báo dưới đây ngay trong tháng 7 sắp tới.

1. Phát hành bản Beta cộng đồng của iOS 16 và các hệ điều hành khác 

Trong khuôn khổ của sự kiện WWDC 2022 diễn ra đầu tháng này, Apple cho biết các bản public beta của iOS 16, iPadOS 16, macOS Ventura, watchOS 9, tvOS 16 và phần mềm HomePod 16 sẽ được phát hành trong tháng 7. 

Giống với mọi khi, bản public beta sẽ được cung cấp miễn phí và bất kỳ ai cũng có thể tải xuống để trải nghiệm sớm các tính năng trên bản cập nhật mới và hơn hết, người dùng còn có thể đưa ra phản hồi khi gặp sự cố để nhà sản xuất iPhone kịp thời khắc phục trước khi phát hành bản chính thức cho tất cả người dùng vào cuối năm.

Hiện tại, Apple mới chỉ tung ra bản beta dành cho lập trình viên đăng ký chương trình Apple Developer Program có phí $99/ năm.

2. Chính thức mở bán MacBook Air M2

Apple đã có thông báo cho biết MacBook Air M2 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 nhưng công ty vẫn chưa công bố chính xác thời điểm mở bán. Giá bán được xác định của MacBook Air chạy chip M2 mới là từ $1199, bản chạy chip M1 vẫn được duy trì ở mức giá cũ là từ $999.

MacBook Air M2 đã được tái thiết kế hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, trình làng với màn hình 13.6 inch lớn hơn, có tai thỏ, các cạnh vát vuông, bổ sung hai biến thể màu mới là Starlight và Midnight.

Đối với hiệu năng bên trong, nhà Táo tuyên bố chip M2 có CPU nhanh hơn 18%, GPU nhanh hơn 35% và Neural Engine nhanh hơn 40% so với chip M1, đồng thời còn hỗ trợ RAM lên đến 24GB và SSD lên đến 2TB.

3. Tung ra ưu đãi Back to School

Chương trình khuyến mãi Back to School hàng năm của Apple thường được khởi động vào tháng 6 hoặc tháng 7 tại Mỹ, Canada và một số quốc gia khác. Trong chương trình bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 năm ngoái, Apple đã tặng miễn phí AirPods 2 cho sinh viên và giáo viên khi mua MacBook hoặc iPad, song song với đó hãng còn giảm 20% giá AppleCare+ cho các hóa đơn đủ điều kiện.

Đối với chương trình Back to School năm nay, Apple cũng đang được dự đoán là sẽ tiếp tục tặng kèm AirPods 2 cho khách là sinh viên và giáo viên mua MacBook hoặc iPad.

4. Công bố báo cáo thu nhập quý 3

Apple chưa thông tin với báo giới ngày công bố báo cáo kết quả thu nhập quý 3 nhưng như thường niên, báo cáo quý 3 năm nay khả năng cao cũng sẽ được tiết lộ vào cuối tháng 7. 

Tại các cuộc họp báo công bố báo cáo thu nhập trước đây, ngoài các thông tin về kết quả tài chính trong quý, CEO Tim Cook và Giám đốc tài chính Luca Maestri của Apple cũng thường công bố một số thông tin thú vị khác. 

5. Tổ chức các buổi phỏng vấn “đằng sau thiết kế” WWDC 2022

Từ 27 tháng 6, Apple sẽ tham gia một loạt các buổi phỏng vấn với những nhà sáng tạo vừa thắng được giải Apple Design Awards 2022. Đây được xem là một sự kiện truyền cảm hứng cho các lập trình viên và cả những tín đồ nhà Táo quan tâm đến sự thú vị của các ứng dụng.

6. Mở Apple Camp

Apple Camp là sự kiện mùa hè dành cho trẻ em từ 8 đến 12 tuổi và người giám hộ do Apple tổ chức. Tại đây, trẻ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm phần cứng có logo Táo như iPad Pro và Apple Pencil để hoàn thiện một bức tranh kỹ thuật số có chủ đề môi trường.

Apple Camp năm nay kéo dài từ ngày 20 tháng 6 đến hết 31 tháng 8. Tuy nhiên, rất tiếc là chương trình này chỉ được triển khai trực tiếp tại các quốc gia và khu vực có Apple Store chính thức. Đối với những người dùng không thể trải nghiệm trực tiếp tại Apple Store, Apple cũng đang phát hành một hướng dẫn tham gia trực tuyến với điều kiện người tham gia phải có iPad,  những phụ huynh quan tâm có thể tham khảo tại website https://www.apple.com/today/collection/apple-camp/

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111