Apple chính thức ấn định ngày ra mắt iPhone 12!!!!!

Apple chính thức ấn định ngày ra mắt iPhone 12!!!!!

08-10-2020 Lượt xem: 1,168

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, mới đây nhất, Apple đã chính thức ấn định ngày diễn ra sự kiện iPhone Event năm nay – 13/10/2020.

Trong thư mời tham gia sự kiện, Apple gửi đến thông điệp "Hi, Speed" (Xin chào, tốc độ). Giống như các sự kiện thường niên, thông điệp trong thư mời thường liên quan đến sản phẩm mới, thông điệp lần này là một “ẩn ý” liên quan đến tốc độ của sản phẩm sắp được ra mắt, có thể là kết nối 5G. 

Trước đó, vào tháng 7, Apple từng tiết lộ rằng sự kiện ra mắt iPhone mới sẽ diễn ra trễ hơn mọi năm, không rơi vào tháng 9 như thường niên. Do ảnh hưởng của Covid-19, việc “trình làng” vào tháng 10, trễ hơn một tháng so với mọi năm của nhà Táo có lẽ là điều khá dễ hiểu và hợp lý. Tuy nhiên, Apple vẫn không hoàn toàn bỏ lỡ sự nhịp nhàng của sự kiện ra mắt thường niên, vào giữa tháng 9 vừa qua, Apple cũng đã tung ra hai sản phẩm mới cho năm 2020, Apple Watch và iPad.

Iphone 12 “có mặt” trong sự kiện ngày 13 tháng 10 dự kiến sẽ có thiết kế thân máy vuông vức với các góc máy được bo tròn tương tự như iPad Pro và sẽ hỗ trợ kết nối 5G. Theo The Verge, sẽ có 4 phiên bản iPhone mới được ra mắt trong năm nay: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó:

  • Apple iPhone 12 mini - Màn hình 5,4 inch

  • Apple iPhone 12 - Màn hình 6,1 inch (giống như iPhone 11)

  • Apple iPhone 12 Pro - Màn hình 6,1 inch (nhưng có thông số kỹ thuật cao hơn Iphone 12)

  • Apple iPhone 12 Pro Max - Màn hình 6,7 inch (lớn hơn iPhone 11 Pro Max 6,5 inch)

iPhone mini với màn hình 5,4” có lẽ đang là thiết bị được đa phần người dùng mong đợi nhất do có kích thước siêu nhỏ thú vị. Chiếc điện thoại mini 5,4” này có thể sẽ là đương kim vô địch, soán ngôi iPhone SE nhỏ nhất trong chuỗi iPhone từ trước đến nay. Theo MacRumor.com, iPhone mini sẽ sở hữu màn hình lớn hơn cả hai mẫu SE tiền nhiệm nhưng có kích thước tổng thể nhỏ hơn nhờ viền màn hình siêu mỏng. Nếu những thông tin rò rỉ này đúng, iPhone mới sẽ được khoác lại “chiếc áo” của iPhone 4 và 5 với kích thước hình chữ nhật vuông vắn cùng các góc kim loại bo tròn.

Cũng theo The Verge, bên cạnh iPhone 12, trong sự kiện sắp tới, người dùng cũng sẽ được “diện kiến” tai nghe over-ear mới, HomePod nhỏ và rẻ hơn cùng AirTags mới. Đồng thời, rất có thể trong sự kiện này, Apple sẽ cho ra mắt máy Mac dựa trên ARM mới, sản phẩm mà phía công ty từng tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 6 năm nay.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện ra mắt đang được mong chờ này nhé!

 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111