Together Mode - Chế độ Đội nhóm, Mode mới dành cho các cuộc họp trong thời đại dịch của Microsoft Teams

Together Mode - Chế độ Đội nhóm, Mode mới dành cho các cuộc họp trong thời đại dịch của Microsoft Teams

10-07-2020 Lượt xem: 1,069

Together Mode tạo ra hình đại diện nhằm giúp bạn tham gia tốt hơn vào các cuộc họp. Microsoft sử dụng AI để đặt vai và khuôn mặt của bạn và đồng nghiệp lại với nhau trong một không gian ảo. 

Không gian ảo đó có thể là không gian giống như phòng họp, quán cà phê hoặc những nơi khác mà bạn thường có những cuộc họp trực tiếp. Bạn có thể vẫy tay với đồng nghiệp, vỗ vai hoặc đập tay với họ trong không gian ảo. Bên cạnh sự thú vị đó, bạn còn có thể loại bỏ sự nhiễu thị giác thường thấy trong họp lớn.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang tập trung nói chuyện cũng như ngôn ngữ hình thể của họ như thế nào,  đây là những điều khó có thể nhận biết khi mọi người họp từ xa như ở tại nhà hoặc sử dụng custom backgrounds.

Microsoft hiện đang triển khai chế độ Together Mode này cho các đội nhóm của họ và chế độ này sẽ sẵn sàng ra mắt người dùng vào tháng 8. Dự kiến lần đầu ra mắt, Microsoft sẽ cho ra Together Mode trong không gian ảo là phòng họp, nhưng Microsoft cũng đang nghiên cứu thêm các chế độ không gian ảo đa dạng hơn.

Bên cạnh Together Mode, Microsoft cũng đang triển khai chế độ xem động cho các nhóm, cho phép người dùng chia sẻ nội dung với người bên cạnh, nếu bạn đang thuyết trình với một nhóm đồng nghiệp và bạn muốn slidedeck của bạn ở một bên và cuộc gọi video với các thành viên ở một bên.

Microsoft cũng đang thêm bộ lọc và phản ứng trực tiếp vào Microsoft Teams. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để điều chỉnh mức độ chiếu sáng hoặc lấy tiêu điểm của máy ảnh để cải thiện webcam của người dùng. Phản ứng trực tiếp sẽ cho phép người dùng thể hiện phản ứng với biểu tượng cảm xúc trong các cuộc họp.

Nếu tất cả những điều này là chưa đủ, tích hợp Cortana sẽ được cập nhật sớm. Bạn sẽ có thể yêu cầu Cortana thực hiện cuộc gọi, tham gia các cuộc họp, chia sẻ tệp với đồng nghiệp hoặc thậm chí là gửi tin nhắn trò chuyện.

Hầu hết các tính năng mới của Nhóm Microsoft này sẽ xuất hiện trong ứng dụng vào cuối năm nay và đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Microsoft đang phản ứng nhanh như thế nào và một đại dịch đang diễn ra.

Các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và về Microsoft nhé hàng ngày nhé!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111