“Thầy” Huấn và món quà tặng vợ Surface Pro 7

“Thầy” Huấn và món quà tặng vợ Surface Pro 7

30-09-2020 Lượt xem: 2,524

“Hữu xạ tự nhiên hương”: hoa thơm tự khắc ong bướm sẽ đến, cũng như người hay vật có tài, có chất thì tự động sẽ được người khác biết đến, dù trong bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần dốc sức làm tốt, rồi đến một ngày bạn sẽ “tỏa hương”… Và dường như, SurfacePro.vn cũng đã dần “tích góp” và “lan tỏa” được “mùi hương” của riêng mình, bằng chứng là dù không rầm rộ quảng cáo, nhưng lượng khách đến với cửa hàng vẫn luôn ổn định và ngày một tăng lên…

Những tưởng sau nhiều lần tiếp đón các nghệ sĩ nổi tiếng, đội ngũ nhân viên SurfacePro.vn sẽ không còn bị bất ngờ hay lo lắng nữa. Thế nhưng, mới đây thôi cửa hàng lại được đón tiếp một vị khách đặc biệt khác. Đây là một nhân vật “tầm cỡ”, nổi lên như một “hiện tượng” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng nhờ những phát ngôn ngay thẳng pha chút hài hước, không ai khác đó chính là anh Huấn Hoa Hồng.

Trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cửa hàng, anh Huấn “hiên ngang” bước vào, không đợi nhân viên bắt chuyện, anh đã cởi mở cho biết mình được bạn bè giới thiệu đến SurfacePro.vn vì đang có nhu cầu mua một chiếc máy để “nịnh” bà xã. Do công việc của vợ anh đòi hỏi phải livestream khá nhiều, thêm vào đó, bã xã anh Huấn cũng khá thích “chụp choẹt sống ảo” nên anh muốn tặng vợ một chiếc máy thời thượng với thời lượng pin tốt. Anh Huấn háo hức muốn được trải nghiệm “máy tính mới của bác Bill Gates”, anh còn không quên bảo “nhớ lấy cho anh con máy ngon nhất, tốt nhất”.

Với những yêu cầu anh Huấn đặt ra, SurfacePro.vn đã giới thiệu đến anh hai chiếc tablet 2 trong 1 mới nhất của Surface là Pro 7Pro X. Sau một hồi trải nghiệm và nghe tư vấn, biết rằng Pro X có bộ xử lý khá mới, nên anh Huấn quyết định chọn Pro 7 để bà xã mình dễ sử dụng hơn. Trong quá trình mua hàng, anh Huấn không quên mở livestream để tương tác với người hâm mộ, anh cũng liên tục nhắc tên SurfacePro.vn và nhiệt tình giới thiệu giúp cửa hàng, qua đó có thể thấy hẳn là anh Huấn rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ tại SurfacePro.vn.

(Xem Livestream của anh Huấn tại https://www.facebook.com/HuanHoaHongFan/videos/301783534225736/)

Thế mới nói, trong marketing, “Word of mouth” hay còn gọi là “truyền miệng” chính là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất để chiếm được niềm tin của khách hàng. Đội ngũ SurfacePro.vn xin được chân thành cảm ơn những vị khách đã luôn tin yêu và sẵn lòng dùng uy tín của mình để giới thiệu cửa hàng đến với bạn bè gần xa. Cũng xin chúc cho anh Huấn thành công “dỗ ngọt” bà xã với “món quà” Surface Pro 7.

 Xem hành trình chọn món quà "nịnh" vợ - Surface Pro 7 của anh Huấn tại Video này nhé!

 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111