Chiếc Surface Pro nào đã “lọt vào mắt xanh” của ca sĩ Phạm Trưởng?

Chiếc Surface Pro nào đã “lọt vào mắt xanh” của ca sĩ Phạm Trưởng?

07-10-2020 Lượt xem: 1,575

Vào những ngày mưa, chỉ cần đưa tay ra bên ngoài, hay ngước nhìn bầu trời xám xịt, là có thể cảm nhận từng giọt mưa tí tách rơi, tan cả vào không khí. Người ta thường bảo nắng sẽ làm cho tâm hồn tràn trề sức sống, còn mưa sẽ khiến tim mình như lỗi nhịp, cảm giác như dòng thời gian đang chuyển động chậm dần, chỉ thèm được bình yên, không còn vội vã… Có lẽ vì thế mà vào những ngày này, khách hàng đến SurfacePro.vn thường sẽ ngồi lại lâu hơn đôi chút, bên cạnh những câu chuyện mua bán như thường ngày, đâu đó sẽ đan xen một hai lời “tâm sự” hay đơn giản là thở than về thời tiết.

Một vị khách đặc biệt đội mưa đến với SurfacePro.vn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Nhìn kỹ hơn, đội ngũ nhà SurfacePro.vn mới nhận ra danh tính của chàng trai này: ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Trưởng. Vậy là danh sách những người nổi tiếng đến SurfacePro.vn lại có thêm một cái tên mới…

Nói qua đôi chút về Phạm Trưởng, anh là ca sĩ, nhạc sĩ và là cựu thành viên của nhóm nhạc Vboys. Anh nổi tiếng với những ca khúc Pop-ballad và R&B tự sáng tác như: Đàn ông là thế, Xin lỗi anh đã sai, Hai ba năm, Trang giấy trắng,… Anh cũng được khán giả yêu quý nhờ chất giọng lạ và sự bình dân, gần gũi.

Thật vậy, gần gũi chính xác là những gì đội ngũ nhân viên SurfacePro.vn cảm nhận được từ chàng trai đa tài này. Anh đã không ngại mưa gió để tìm đến cửa hàng chỉ với lý do đơn giản là “cần một chiếc máy có tính di động cao để mang đi cà phê làm việc”. Thông qua tư vấn, được biết Surface Pro 7 là chiếc máy mà nhiều ca sĩ, nhạc sĩ khác tin dùng, Phạm Trưởng đã quyết định “đi theo số đông”, anh cũng chọn cho mình một chiếc Surface Pro 7 phiên bản core i7 RAM 16GB cùng với bàn phím Type Coverchuột Arc Mouse.

Chỉ một vài ngày sau khi đón Surface Pro 7, Phạm Trưởng đã đăng ảnh chụp tại SurfacePro.vn cùng với lời khen hết sức chân thành, anh còn không quên kêu gọi mọi người đến mua máy tại cửa hàng. Nhiều ngày sau đó, những “thanh tra mạng” của SurfacePro.vn liên tục bắt gặp trên trang cá nhân của chàng ca sĩ hình ảnh anh ngồi cà phê, khi thì với bà xã, có khi với bạn, hay đôi khi là một mình, nhưng bên cạnh anh không bao giờ thiếu đi chiếc máy Surface Pro 7.

(Xem bài viết của ca sĩ Phạm Trưởng tại https://www.facebook.com/truong.pham.3348/posts/3354014421328877)

(Xem hình ảnh tại https://www.facebook.com/phamtruong.info/photos/a.528708323869330/4025646624175465)

Với SurfacePro.vn mà nói, không gì vui hơn việc được nhìn thấy hình ảnh các khách hàng của mình luôn mang những chiếc máy mua tại cửa hàng “kè kè” bên cạnh, bởi đó không chỉ là dấu hiệu của sự hài lòng, mà còn có nghĩa là sản phẩm được SurfacePro.vn phân phối thật sự giúp ích và mang lại giá trị cho người sử dụng…

Xin được cảm ơn chàng nghệ sĩ đa tài luôn hết mình vì công việc, và xin chúc cho anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình cùng với “người bạn” lúc nào cũng cạnh bên - Surface Pro 7.

Xem thêm về quá trình chọn máy của ca sĩ Phạm Trưởng tại Video này nhé!

 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111