Đẳng cấp, ấn tượng, tinh tế - Món quà đặc biệt nghệ sĩ Hồng Vân dành cho con gái

Đẳng cấp, ấn tượng, tinh tế - Món quà đặc biệt nghệ sĩ Hồng Vân dành cho con gái

09-10-2020 Lượt xem: 2,042

Những ngày gần đây, có khá nhiều nghệ sĩ đến SurfacePro.vn với mong muốn tìm một chiếc máy tính “chân ái” của đời mình. Trong số những nghệ sĩ đó, có một người mà SurfacePro.vn khá ấn tượng, bởi cô là một nghệ sĩ “lão làng”, một người mà khi nhắc đến có lẽ ai cũng biết mặt, gọi tên - Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân. Tuy nhiên, bên cạnh cô Vân còn có một vị khách đặc biệt khác, đó là con gái cô – bé Bí Ngô.

Đội ngũ của SurfacePro.vn đã gặp đôi chút bất ngờ xen lẫn lo lắng vì được tiếp đón một nhân vật “tầm cỡ”, tuy nhiên, nhờ vào tính cách thân thiện, cởi mở của cô Hồng Vân và Bí Ngô mà không khí cửa hàng trở nên vô cùng thoải mái. Qua trò chuyện, cô Vân cho biết do việc học của Bí Ngô yêu cầu phải có hỗ trợ từ máy tính, mà bản thân cô chưa từng mua bất cứ sản phẩm công nghệ cao cấp nào ngoài chiếc điện thoại, nên hai mẹ con đã rất phân vân trong việc lựa chọn... Thật tình cờ, Bí Ngô có cơ hội cùng bạn trải nghiệm máy tính bảng Surface của Microsoft và bị ấn tượng bởi chiếc máy nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ vào cặp mang đi học, thế nên cô cùng Bí Ngô đã đến SurfacePro.vn.

Trong quá trình tư vấn, hiểu được mong muốn và nguyện vọng của hai mẹ con, biết được rằng công việc của cô Vân đòi hỏi một chiếc máy tiện dụng và linh hoạt, nên SurfacePro.vn đã gợi ý một chiếc máy vừa đáp ứng được nhu cầu học tập của Bí Ngô vừa phù hợp với tính chất công việc của cô Vân, đó là Surface Pro 7. Không ngờ rằng, sau khi trải nghiệm những tính năng và tiện ích của máy, cô Vân đã quyết định “tậu” hẳn 2 chiếc: 1 cho Bí Ngô, và 1 cho riêng cô. Hai mẹ con còn mua thêm cả bàn phím Type Cover Signature Alcantara và chuột Arc Mouse. Cô Vân chia sẻ rằng mình rất thích màu rượu vang nên đã chọn màu này cho cả chuột và bàn phím, về phần bé Bí Ngô, cô bé chọn cho mình bàn phím màu đen cổ điển và chuột màu tím pastel cùng màu với chiếc áo đang mặc.

Cầm bộ sản phẩm trên tay, cô Hồng Vân vẫn không ngừng xuýt xoa, cô còn vui đến nỗi yêu cầu quay ngay một video “đập hộp” cho hai mẹ con… Nhìn lại đoạn video mà cô Vân chia sẻ trên trang cá nhân, thấy được sự phấn khởi của cô và bé Bí Ngô, SurfacePro.vn cũng cảm thấy “vui lây” vì đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

 (Xem thêm bài viết của nghệ sĩ Hồng Vân tại https://www.facebook.com/hong.van1966/posts/1493188627539505)

SurfacePro.vn hiểu rõ đối với những vị phụ huynh, việc lựa chọn công cụ học tập cho con rất quan trọng, cũng như đối với một người nghệ sĩ, việc dùng sức ảnh hưởng của mình để giới thiệu một thương hiệu nào đó là một việc hết sức nhạy cảm. Ấy vậy mà, nghệ sĩ Hồng Vân, trên cả hai cương vị này, đều tin tưởng và lựa chọn SurfacePro.vn.

Xin được chân thành cảm ơn cô Vân và bé Bí Ngô đã mang đến cho SurfacePro.vn trải nghiệm bán hàng tuyệt vời. SurfacePro.vn cũng hy vọng có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để mang lại giá trị và niềm vui cho những vị khách “trân quý” của mình.

Theo chân cô Hồng Vân và bé Bí Ngô đến SurfacePro.vn tại Video này nhé!

 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111