Surface Pro 7 “chất xúc tác” cho dự án mới của ca sĩ Lâm Chấn Khang

Surface Pro 7 “chất xúc tác” cho dự án mới của ca sĩ Lâm Chấn Khang

08-10-2020 Lượt xem: 2,474

Trong cuộc sống, có được một “người đặc biệt” là điều mà ai cũng mong muốn. Người đặc biệt ấy có thể là đứa bạn thân, luôn kè kè bên cạnh, có thể là người yêu, lúc nào cũng sẵn sàng sẻ chia, đó cũng có thể là gia đình, luôn luôn ở phía sau ủng hộ. Trong kinh doanh cũng vậy, đối với SurfacePro.vn, kinh doanh cũng cần có người đặc biệt - những “tri kỷ”.

Những tri kỉ của nhà SurfacePro.vn chính là đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và đông đảo quý khách hàng. SurfacePro.vn đang ngày một nỗ lực hơn để mang đến cho các bạn nhân viên những cơ hội học tập, trải nghiệm, cải thiện bản thân, khiến cho mỗi khách hàng đến cửa hàng đều tìm thấy được “niềm vui” và tin tưởng “trao gửi” những người thân của mình.

Mới đây, nhờ có sự tin tưởng và yêu thương của ca sĩ Phạm Trưởng, SurfacePro.vn rất cảm kích khi được đón tiếp một người anh, một người bạn lâu năm của nam ca sĩ, “Ông hoàng miền Tây” Lâm Chấn Khang.

Lâm Chấn Khang, cái tên không còn xa lạ gì đối với thế hệ 8x, 9x với chất giọng sâu lắng nhiều cảm xúc, được đông đảo người hâm mộ biết đến với các khúc như Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh, Nụ Hôn Lạnh, Ngày tận thế,... Không chỉ vậy, anh còn là cái tên khá hot trên youtube với các video ca nhạc sở hữu lượt xem khủng, đặc biệt là chuỗi phim ca nhạc Người Trong Giang Hồ đình đám trong năm qua.

“Ông hoàng miền Tây” chia sẻ anh đang chuẩn bị ra mắt dự án phim ca nhạc mới, công việc chồng chất cùng lịch quay dày đặc nên cần tìm một chiếc máy tính có hiệu năng cao và “gọn gàng” nhất có thể có thể giải quyết công việc trong lúc đi quay. Gần đây, anh Khang thấy người bạn chí cốt của mình là Phạm Trưởng hay dùng chiếc Surface Pro 7 để làm việc ở mọi lúc mọi nơi. Anh tò mò dùng thử thấy “thích thích” nên muốn ghé cửa hàng chọn một “em” để chuẩn bị cho dự án mới ngay.

Vì đã dùng thử Surface Pro 7 của bạn từ trước, mất chưa đến một giờ đồng hồ để xem, trải nghiệm và nghe các bạn nhân viên nhà SurfacePro.vn tư vấn, cậu út “Khang” nhanh chóng đón Surface Pro 7 “về dinh”.

Từng được một số khách hàng và người nổi tiếng “yêu thương” viết các bài chia sẻ hoặc đăng tải hình ảnh tại SurfacePro.vn lên Facebook, nên trước sự hài lòng ca sĩ Lâm Chấn Khang, đội ngũ nhân viên của SurfacePro.vn lại “ôm hy vọng” được chàng ca sĩ “ưu ái”. Khá may mắn, chỉ vài ngày sau khi đến cửa hàng, trên facebook anh chia sẻ dòng trạng thái “Người bạn đắc lực sẽ đồng hành cùng Khang tạo ra những siêu phẩm sắp tới Surface Pro 7 cùng một hình ảnh chụp tại SurfacePro.vn.

Xin chân thành cảm ơn ca sĩ Phạm Trưởng và ca sĩ Lâm Chấn Khang đã yêu thương, tin tưởng và ủng hộ SurfacePro.vn. Hi vọng SurfacePro.vn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hai anh và bạn bè trên những chặng đường sắp tới! 

Hãy cùng theo chân ca sĩ Lâm Chấn Khang đến shopping tại SurfacePro.vn!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111