Surface Pro 7 - Lựa chọn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Surface Pro 7 - Lựa chọn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

18-10-2020 Lượt xem: 2,135

Có thể nói, năm 2020 là một năm có nhiều biến động đối với hầu hết các ngành công nghiệp trong nước và trên thế giới. Do đó, việc SurfacePro.vn có thể ổn định và phát triển cho đến ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Tiếp nối chuỗi bài viết tri ân những vị khách đặc biệt, SurfacePro.vn rất muốn giới thiệu đến mọi người một chàng nhạc sĩ trẻ tài năng, luôn hết mình vì âm nhạc - Nguyễn Văn Chung.

Mỗi một bài hát Nguyễn Văn Chung viết đều chỉn chu đến từng chi tiết và chạm đến trái tim người yêu âm nhạc. Không những thành công trong lĩnh vực âm nhạc dành cho thiếu nhi với việc xác lập kỷ lục là nhạc sĩ sáng tác nhiều bài hát thiếu nhi nhất, anh còn từng lấy đi không ít nước mắt của người nghe với những bài hát nhạc trẻ mang âm hưởng nhẹ nhàng, ngọt ngào và chân thành như Chiếc Khăn Gió Ấm, Mùa Đông Không Lạnh, Bay Giữa Ngân Hà, Nhật Ký Của Mẹ,

Gần đây, với tác phẩm Ngày Mai Lại Tươi Sáng cùng dự án cộng động hướng về miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã vực dậy tinh thần và niềm tin chiến thắng dịch của đồng bào trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp. 

Anh Chung đến với SurfacePro.vn khá tình cờ, anh chia sẻ gần đây công việc bận rộn, thường xuyên phải tham gia các cuộc họp, các buổi thuyết trình,…thấy việc sử dụng laptop truyền thống hơi nặng nề và bất tiện nên muốn tìm một chiếc máy tính mới gọn nhẹ hơn. Anh biết đến dòng Surface của Microsoft từ lâu nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín. Rồi tình cờ gõ trên mạng, thấy SurfacePro.vn gần nhà nên anh định “ghé qua” xem thử.

Sau khi ngồi lại và tìm hiểu rõ nhu cầu của anh, nhân viên của SurfacePro.vn giới thiệu cho anh hai dòng Surface Pro 7Surface Pro X mới, gọn nhẹ và “đỉnh” nhất ở cửa hàng. Khá kỹ tính, chàng nhạc sĩ dành hơn 2 tiếng đồng hồ để vừa trải nghiệm sản phẩm, vừa nghe bạn nhân viên nhà SurfacePro.vn tư vấn. Sau cùng, anh quyết định chọn mua Surface Pro 7. Vì tính chất công việc cần tải nhiều ứng dụng 64-bit và thường mở cùng lúc nhiều tab nên anh thấy Pro 7 hiệu năng phù hợp hơn. 

Dù đã có nhiều cơ hội tiếp đón nghệ sĩ, nhưng đội ngũ nhân viên nhà SurfacePro.vn vẫn có hơi “hoang mang” không biết có hỗ trợ anh tốt hay chưa, vì anh chàng này trầm tính và có phần hơi “nghiêm”. Nhưng rất may mắn, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ anh không những thích Surface Pro 7, có ý định “xài trước rồi khi bé Ri lên lớp 5 sẽ mua cho con một cái máy nhỏ hơn xíu để con đi học vi tính vì nó nhẹ ơi là nhẹ” mà còn giới thiệu cho bạn bè cùng mua.

(Xem thêm bài viết của Nguyễn Văn Chung tại https://www.facebook.com/nsnguyenvanchung/posts/2631423217119713)

Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và cảm ơn “duyên lành” đã đưa anh đến với SurfacePro.vn. Hi vọng chiếc Surface Pro 7 này sẽ giúp cho công việc và những dự án âm nhạc của anh sắp tới trở nên đơn giản hơn phần nào. Chúc cho Ngày Mai Lại Tươi Sáng thành công, chúc nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ có thêm những bài hát “để đời” và chúc cho Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19.

“…Ta chẳng bỏ lại người nào sau lưng

Mỗi ngày được sống hãy cứ vui mừng

Dù bước chân đã mệt rồi nhưng hãy hy vọng

Hãy mang cho nhau niềm tin

Ngày mai lại tươi sáng…”

Theo dõi quá trình "khui hộp" Surface Pro 7 của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại video này nhé!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111