Surface Pro 8 lộ diện: Màn hình 120Hz, Siêu mỏng, 2 Cổng Thunderbolt

Surface Pro 8 lộ diện: Màn hình 120Hz, Siêu mỏng, 2 Cổng Thunderbolt

21-09-2021 Lượt xem: 1,277

Microsoft đang chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng Surface Pro, khả năng cao là Surface Pro 8 vào ngày 22 tháng này. Và mới đây nhất, một leaker đáng tin cậy có tên tài khoản Twitter là Shadow_Leak đã tiết lộ gần như toàn bộ thông  tin của dòng thiết bị đang rất được mong chờ này.

Theo đó, Shadow_Leak khẳng định rằng Surface Pro 8 sẽ được xuất xưởng đi kèm với màn hình 13 inch 120Hz, sở hữu viền bezel mỏng hơn cùng 2 cổng Thunderbolt. Cùng với đó, hình ảnh đính kèm do leaker này tải lên cũng gần như trùng khớp với các thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó, bao gồm

  • Bộ xử lý Intel Gen 11 mới nhất

  • Màn hình 13 inch có tốc độ làm mới 120 Hz và viền màn hình mỏng hơn

  • Hệ điều hành Windows 11

  • Hai cổng Thunderbolt

  • SSD có thể thay thế

Cách đây ít tuần, tạp chí công nghệ The Verge cũng có báo cáo cho biết Surface Pro 8 sẽ không có tùy chọn cổng USB-A quen thuộc, mà thay vào đó Microsoft sẽ trang bị cho dòng Surface này một cổng USB-C và một cổng Thunderbolt. Đồng thời, trang tin này còn xác nhận rằng phiên bản thứ 8 của dòng Surface Pro sẽ có SSD có thể tháo rời tương tự với Surface Laptop 4, Surface Pro X và Surface Pro 7 Plus để giúp người dùng doanh nghiệp có thể thay thế chúng dễ dàng hơn.

The Verge cũng cho rằng thiết kế tổng thể của Surface Pro 8 sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, vẫn có chân đế kickstand đặc trưng của dòng và tương thích với bàn phím Type Cover vì Microsoft muốn giữ lại ngôn ngữ thiết kế vốn có để duy trì khả năng tương thích với các phụ kiện Surface cũ. Tuy nhiên, có thể Pro 8 sẽ được phát hành đi kèm với một tùy chọn bút điện tử mới có hỗ trợ Haptic Touch để tận dụng hết mọi tiện ích có trên hệ điều hành Windows 11.

Sự kiện công bố các sản phẩm phần cứng Surface mới sẽ được phát trực tiếp  trên trang web và kênh Youtube chính thức của Microsoft vào lúc 11AM ET / 8AM PT ngày 22 tháng 9, tức 22h cùng ngày theo giờ Việt Nam. Bên cạnh tablet 2 trong 1 Surface Pro 8, ông chủ Redmond cũng được cho là sẽ giới thiệu Surface Go 3, Surface Book 4 có thiết kế mới, phiên bản cập nhật của dòng Surface Pro X và model kế nhiệm của smartphone hai màn hình Surface Duo cùng một số phụ kiện mới tại sự kiện này.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111