Surface Pro 8 có thêm tùy chọn bàn phím không dây mới

Surface Pro 8 có thêm tùy chọn bàn phím không dây mới

17-10-2021 Lượt xem: 1,518

Hãng sản xuất phụ kiện Bryde vừa công bố một tùy chọn bàn phím và một adapter mới cho Surface Pro 8. Được biết, ngoài phụ kiện dành riêng cho dòng Microsoft Surface, Bryde cũng chuyên xây dựng các dòng phụ kiện khả dụng với iPad và nhiều dòng tablet đến từ những thương hiệu khác.

Bàn phím Brydge SP Plus được mô tả là có kích thước tương tự như Surface Pro Signature Type Cover mà Microsoft mở bán kèm với Surface Pro 8. Tuy nhiên, nó không kết nối với Pro 8 thông qua cổng từ tính Surface Keyboard mà nhờ vào phần bản lề nằm ở hai bên hông. Do đó, cơ chế hoạt động của dòng phụ kiện này giống với thiết bị không dây, có hỗ trợ Bluetooth 5.9 và đi kèm với thời lượng pin khoảng 6 tháng sử dụng.

Cùng với đó, Brydge SP Plus cũng được trang bị touchpad 4 x 2,2 inch, có hệ thống đèn nền cùng 2 tùy chọn màu đen và bạch kim.

Lợi thế Brydge SP Plus so với Type Cover của Microsoft là khả năng mang đến trải nghiệm tương tác giống với laptop nguyên khối, tránh được tình trạng máy dễ bị xê dịch do bàn phím nhẹ và cho phép điều chỉnh góc nhìn của màn hình mà không phụ thuộc vào độ rộng của chân đế. Ngược lại, Type Cover tập trung vào tính di động, độ linh hoạt và trải nghiệm 2 trong 1 hơn.

Ngoài bàn phím, Brydge cũng công bố một adapter Thunderbolt 4 có tên là Stone Pro TB4. Adapter này hỗ trợ kết nối tối đa 2 màn hình 4K / 60Hz hoặc một màn hình 8K / 30Hz và có 4 cổng Thunderbolt 4, trong đó gồm một cổng có khả năng cung cấp công suất lên đến 90W. Ngoài ra, ở phía còn lại, Stone Pro TB4 cũng được trang bị thêm 4 cổng USB Type-A, gigabit Ethernet và một khe cắm thẻ nhớ SD.

Brydge SP Plus đang được niêm yết tại Brydge với mức giá 139,99 USD. Trong khi đó Stone Pro TB4 dự kiến sẽ có hàng vào đầu tháng 11 sắp tới với giá khoảng 349,99 USD.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111