Sự kiện tháng 9 của Apple: Ra mắt iPhone 14, Apple Watch 8,…

Sự kiện tháng 9 của Apple: Ra mắt iPhone 14, Apple Watch 8,…

03-08-2022 Lượt xem: 1,136

Chỉ chưa đầy hai tháng nữa sự kiện truyền thống giữa tháng 9 của Apple sẽ chính thức diễn ra. Như thường niên, sự kiện công nghệ lớn nhất năm do nhà Táo tổ chức sẽ chứng kiến sự ra mắt của iPhone mới, Apple Watch thế hệ tiếp theo và xác suất cao cũng bao gồm AirPods Pro 2.  

Về ngày giờ cụ thể, 9to5Mac dự đoán sự kiện công bố iPhone 14 series được ấn định vào thứ 3 ngày 13 tháng 9, tương tự như những gì mà nhà Táo đã làm trong quá khứ. Đây cũng là sự kiện phần cứng trực tiếp đầu tiên của Apple sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của Covid-19.

1. iPhone 14 series

Chắc chắn có iPhone 14 series tại sự kiện tiếp theo của Apple. Bốn mẫu iPhone được xác nhận sẽ lộ diện gồm iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Plus/Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Trong đó, iPhone 14 Plus/Max thế chỗ iPhone 14 mini nhiều khả năng sẽ trở thành tâm điểm của sự kiện, như một làn gió mới cho các smartphone có logo Táo.

Bên cạnh đó, các chuyên gia công nghệ cũng đồng thuận với luồng thông tin cho biết iPhone 14 series sẽ xuất xưởng với những cải tiến lớn trên cụm camera, ngôn ngữ thiết kế và bộ vi xử lý.

Xem thêm iPhone 14: Bảy thông tin rò rỉ xác thực nhất

2. Ba mẫu Apple Watch mới

Mark Gurman của tờ Bloomberg khẳng định Táo khuyết sẽ giới thiệu ba mẫu Apple Watch mới trong sự kiện tháng 9, mang đến cho dòng smartwatch chạy WatchOS một bước tiến quan trọng sau nhiều năm không có sự đổi mới.

Cụ thể, Apple Watch series 8 được cho là sẽ có ít nhất một cảm biến nhiệt độ cơ thể và cung cấp thời lượng pin dài hơn. Apple Watch SE cũng sẽ được làm mới, và đặc biệt còn có thêm bản Apple Watch Pro cao cấp sở hữu thiết kế khác biệt.

 

3. AirPods Pro 2 

Bên cạnh iPhone 14 series và các Apple Watch mới, Apple có thể cũng sẽ giới thiệu AirPods Pro 2 ngay trong sự kiện tháng 9 sắp diễn ra.

Với thiết kế tương tự thế hệ hiện tại, các nguồn tin từ 9to5Mac xác nhận AirPods Pro 2 có tên mã B698 sẽ được trang bị phiên bản tiếp theo của chip H1 cùng bộ xử lý tín hiệu âm thanh do Apple tự xây dựng. Ngoài ra, tham chiếu về hỗ trợ codec LC3 trên chương trình cơ sở của AirPods Max beta còn cho thấy AirPods Pro 2 có thể là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ Bluetooth 5.2.

Bộ mã này giúp tai nghe không dây hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, đồng thời còn cải thiện chất lượng âm thanh cho các cuộc gọi thoại hoặc bài hát hỗ trợ bitrate cao.

4. Tai nghe Thực tế Hỗn hợp

Đã có không ít những tin đồn về tai nghe Thực tế Hỗn Hợp (MR) của Apple trong thời gian qua và có lẽ iFans sẽ không cần chờ đợi lâu thêm nữa.

Hiện tại, giới công nghệ đang rỉ tai nhau rằng Apple sẽ thật sự công bố tai nghe MR vào nửa cuối năm nay, sau đó mở bán chính thức vào đầu năm 2023. Vì vậy, sự kiện tháng 9 tới có thể chính là thời điểm thích hợp để hãng đưa thông tin này đến với công chúng.

5. Máy Mac và iPad mới

Theo kế hoạch, Apple sẽ giới thiệu một số máy Mac và ít nhất hai iPad mới trong năm 2022. Tuy nhiên, sẽ không có máy Mac và iPad mới trong sự kiện tháng 9 mà thay vào đó, Apple sẽ dành riêng một sự kiện tháng 10 cho hai dòng thiết bị này.

Trong sự kiện gần cuối năm, Mark Gurman cho biết Apple sẽ công bố Mac mini và MacBook Pro mới. Cùng với máy Mac, hai mẫu iPad được 9to5Mac xác nhận sẽ được ra mắt gồm iPad 10 và iPad Pro thế hệ tiếp theo.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111