Microsoft công bố sự kiện ra mắt Xbox Series X games vào 23 tháng 7

Microsoft công bố sự kiện ra mắt Xbox Series X games vào 23 tháng 7

10-07-2020 Lượt xem: 1,168

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Xbox Series X games vào ngày 23 tháng 7 tại 9AM PT/12PM ET. Phía công ty đang lên kế hoạch ra mắt các trò chơi được sản xuất bởi Xbox Game Studios, bao gồm Halo Infinite.

Microsoft đã liên tục mua lại các studio trò chơi và hiện tại công ty có tổng cộng 15 trò chơi Xbox. Người hâm mộ Xbox hiện đang hy vọng để xem phía công ty đang làm gì cho Xbox Series X. Microsoft gần đây đã tạo một tài khoản Twitter Fable, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu series game này thực sự có thể quay trở lại trong sự kiện Xbox tháng 7 hay không. Microsoft gần đây cũng đã mở rộng nhãn hiệu Fable, bao gồm bộ sạc USB, loa di động, tai nghe,…

Do Microsoft phát hành một teaser Hellblade II khi Xbox Series X ra mắt năm ngoái, nên nhiều người hâm mộ cho rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn từ Ninja Theory về tựa game sắp ra mắt này. Psychonauts 2 vẫn còn đến năm 2020 từ studio Doulbe Fine của Microsoft và chắc chắn sẽ có một số gợi ý về cách Forza và Gears of War thích ứng với phần cứng mạnh hơn trong Xbox Series X.

Và cũng giống như mọi khi, những người hâm mộ Xbox vẫn hy vọng vào những điều bất ngờ như Perfect Dark hay Banjo-Kazooie mới

Microsoft hứa hẹn rằng một số nhóm Xbox Game Studios của công ty sẽ tiết lộ lối chơi mới, các trò chơi được tối ưu hóa cho Xbox Series X và thậm chí là các thông báo trò chơi hoàn toàn mới.

Hãy theo dõi The Verge vào ngày 23 tháng 7 để biết tất cả thông tin mới nhất về các trò chơi Xbox Series X. Đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn hàng ngày tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ của Microsoft.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111