Giải thưởng cho nhà vô địch Microsoft Office thế giới có giá trị lên đến 7.000 USD

Giải thưởng cho nhà vô địch Microsoft Office thế giới có giá trị lên đến 7.000 USD

04-04-2021 Lượt xem: 1,057

Microsoft Office Specialist (MOS) là giải vô địch thế giới về Microsoft Office được tổ chức bởi Certiport, đơn vị đại diện độc quyền của Microsoft trong việc phát triển các bài thi tin học văn phòng trên toàn thế giới. Các đối tượng đủ điều kiện tham gia cuộc thi gồm học sinh, sinh viên đến từ các tổ chức học thuật có độ tuổi từ 13 đến 22 trên khắp thế giới.

MOS thu hút một lượng lớn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, là dịp để người tham gia thử sức với Excel, PowerPoint, Word và rinh về một số tiền thưởng không nhỏ. Năm 2019, có đến gần 850.000 cá nhân từ 119 quốc gia khác nhau đã đăng ký tham gia chương trình này, trong đó có 161 ứng viên lọt vào vòng chung kết. Đồng thời, ngoài giải có giá trị nhất dành cho người thắng cuộc, chương trình còn có thêm nhiều giải phụ khác dành cho những cá nhân có triển vọng hoặc chứng nhận đã tham gia giúp CV của người người tham gia cuộc thi này trở nên ấn tượng hơn.

Đặc biệt, giải đấu này không chỉ chú trọng vào sự tiện lợi của Microsoft Office, các đối thủ hàng đầu còn phải thể hiện sức mạnh về logic, toán học, khả năng sáng tạo,… tất cả đều là những kỹ năng hàng đầu được săn đón nhiều nhất trong thị trường việc làm ngày nay.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết “MOS không kết thúc hoàn toàn sau lễ trao giải. Ý nghĩa của cuộc thi này sẽ còn tồn tại mãi và ảnh hưởng trực tiếp đến con đường học vấn cũng như sự nghiệp của người tham gia”.

Năm 2018, Đoàn Đức Thanh, thí sinh nhỏ tuổi nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết MOSWC 2018 tại Orlando, Florida đã xuất sắc mang về huy chương Đồng trong hạng mục Microsoft Word 2014. Đức thanh chia sẻ “Thành công ngày hôm nay của em là nhờ niềm đam mê với bộ môn Microsoft Word. Em được tiếp xúc với môn Tin học từ khi học Tiểu học và niềm đam mê của em với bộ môn này cứ dần lớn lên từ đó.” (theo Doanthanhnien.vn).

Đối với cuộc MOSWC năm nay, người chiến thắng vị trí thứ ba sẽ nhận được 1.500 USD, huy chương và giấy chứng nhận. Người chiến thắng vị trí thứ hai sẽ nhận được 3.500 USD, huy chương và giấy chứng nhận. Riêng người chiến thắng vị trí thứ nhất sẽ nhận được giải thưởng lên đến 7.500 USD, danh hiệu, huy chương, giấy chứng nhận và một số phần thưởng khác đến từ Microsoft. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Orlando, Florida, Mỹ từ ngày 1/8 đến 4/8 tới. Những ai quan tâm đến cuộc thi có thể tham khảo thêm tại https://www.moschampionship.com/

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111