Galaxy Unpacked 2 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10, ngay sau hai sự kiện lớn của Apple và Google

Galaxy Unpacked 2 sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10, ngay sau hai sự kiện lớn của Apple và Google

14-10-2021 Lượt xem: 1,058

Sự kiện Galaxy Unpacked Part 2 sẽ chính thức diễn ra vào thứ 4 ngày 20 tháng 10 sắp tới.

Tuần thứ 3 của tháng 10 có lẽ là tuần dành riêng cho các sự kiện công nghệ bởi ngoài Unpacked 2, giới yêu công nghệ còn có cơ hội diện kiến một loạt các sản phẩm phần cứng mới tại Apple Unleash ngày 18 và một sự kiện khác của Google được tổ chức vào ngày 19.

Quay trở lại với Samsung, thư mời tham gia sự kiện trực tuyến của hãng dường như không bật mí bất kỳ một thông tin chi tiết nào về sản phẩm sắp được ra mắt.

Bài viết trên trang sự kiện của hãng đính kèm thông điệp cho biết “Người dùng của chúng tôi đa diện, có cuộc sống đầy màu sắc, thú vị và độc đáo. Do đó, những sản phẩm công nghệ mà họ sử dụng hàng ngày cũng phải phản ánh được phong cách cá nhân của họ… Hãy đón xem Galaxy Unpacked Part 2, chúng tôi sẽ mở ra những trải nghiệm mới – Trải nghiệm cho phép thể hiện phong cách cá nhân thông qua công nghệ!”

Theo phân tích đến từ các chuyên gia, có thể thông điệp của Samsung đang đề cập đến một màu sắc mới cho dòng smartphone Galaxy hoặc sẽ cho phép người dùng tự do lựa chọn màu sắc cho thiết bị mới của mình, đặc biệt là đối với dòng Z Flip 3 hoặc Z Fold 3 đang được yêu thích. Trước đó, ông lớn này đã từng cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc riêng cho phần bản lề của Z Fold tiền nhiệm. Tuy nhiên, tùy chọn đó vẫn chưa xuất hiện trên phiên bản smartphone màn hình gập của năm nay tính đến thời điểm này.

Dù vậy, một số nhà phân tích cũng nhận định rằng người dùng không nên quá kỳ vọng vào chương trình tùy chỉnh nói trên. Bởi nếu có, Samsung có thể sẽ đặt ra một số giới hạn nhất định và không cho phép lựa chọn màu sắc một cách tự do hoặc thay đổi kết cấu của thân máy như cách mà hãng từng làm đối với phiên bản gốc của dòng Moto X.

Ngoài ra, một số luồng tin ít tin cậy hơn đang cho rằng Samsung sẽ tung ra một phiên bản có giá phải chăng hơn của dòng S21, có thể là Galaxy S21 FE. Song, khả năng dự đoán này trở thành sự thật là khá thấp bởi đã có thông tin xác thực cho thấy quá trình hoàn thiện S21 FE đã bị trì hoãn do thiếu chip và Samsung vẫn đang cân nhắc để ra mắt dòng thiết bị này sớm nhất vào tháng 1 năm sau.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111