Đã có thể xem video Youtube ngay trên Apple Watch

Đã có thể xem video Youtube ngay trên Apple Watch

22-06-2022 Lượt xem: 1,096

Apple Watch cho phép người dùng làm nhiều thứ mà không cần iPhone bên cạnh, bao gồm cả nghe nhạc, đọc thông báo, gửi tin nhắn, trả lời cuộc gọi, theo dõi các thông số sức khỏe,… Và hiện tại, người dùng thậm chí còn có thể xem video youtube ngay trên thiết bị này nhờ ứng dụng mới có tên là WatchTube.

WatchTube không yêu cầu thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp, người dùng chỉ cần tải xuống WatchTube từ cửa hàng ứng dụng watchOS App Store và bắt đầu sử dụng.

Giao diện của WatchTube cực kỳ thân thiện, chia làm 4 thẻ chính gồm Home (trang chủ), Search (tìm kiếm), Library (thư viện) và Settings (cài đặt). Giống với ứng dụng youtube gốc, phần Home vẫn bao gồm các video đang thịnh hành trên nền tảng. Trong khi đó, tính năng tìm kiếm hoạt động cực tốt với bàn phím của Apple Watch Series 7, tất nhiên người dùng cũng có thể sử dụng giọng nói hoặc chữ viết tay để tìm nội dung. 

Ngoài ra, với WatchTube, người dùng Apple Watch thậm chí có thể đăng ký kênh và lưu video để tìm chúng sau này trong thẻ Thư viện. Tuy nhiên, đáng tiếc là thư viện của WatchTube không cho phép liên kết với tài khoản cá nhân, tức quá trình đồng bộ nội dung giữa Apple Watch và các thiết bị khác sẽ không diễn ra. Bù lại, WatchTube cung cấp mã QR để người dùng có thể chia sẻ hoặc truy cập vào một video cụ thể nào đó trên thiết bị khác, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, ứng dụng mới còn hỗ trợ phụ đề video và cung cấp các tùy chọn để thay đổi kích thước văn bản. Nếu người dùng không có AirPods hoặc tai nghe bluetooth, ứng dụng sẽ mặc định sử dụng loa tích hợp của Apple Watch.

Theo nhà phát triển ứng dụng, bản cập nhật trong tương lai sẽ sớm bổ sung thêm chế độ chỉ phát âm thanh để người dùng có thể nghe bài hát trên youtube mà không cần bật màn hình Apple Watch.

Ứng dụng hiện đã có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên watchOS App Store, yêu cầu Apple Watch phải chạy watchOS 6 trở lên.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ! 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111