Đã có hình ảnh thực tế đầu tiên của Apple MagSafe Battery Pack

Đã có hình ảnh thực tế đầu tiên của Apple MagSafe Battery Pack

21-07-2021 Lượt xem: 1,493

Cùng với iOS 14.7 vừa được phát hành, Apple MagSafe Battery Pack hiện cũng đã được cho lên kệ và những hình ảnh đầu tiên của phụ kiện này đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ít ngày qua.

Cụ thể, một tài khoản Twitter có tên Steven Russell đã đăng tải hàng loạt các hình ảnh thực tế được chụp dưới nhiều góc độ khác nhau của MagSafe Battery Pack. Theo đó, phụ kiện mới của iPhone có kích thước khá dày và thiết kế hơi thô, đặc biệt là khi so sánh với những hình ảnh render mà Táo khuyết từng giới thiệu vào ngày 14 tháng 7 trước đó.

Với những hình ảnh thực tế trên, tạp chí công nghệ The Verge mới đây đã có một số nhận định cho rằng độ dày không hẳn là nhược điểm của MagSafe Battery Pack bởi với các hệ thống sạc không dây kém hiệu quả từng được phát hành, Apple cần phải tích hợp một viên pin có kích thước vừa phải vào bên trong pin sạc dự phòng này để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn người dùng. Cùng với đó, MagSafe Battery Pack cũng được đánh giá là có kích thước mỏng hơn nhiều tùy chọn khác của Anker.

Ngoài ra, không giống với những phụ kiện sạc thông minh khác, người dùng không những có thể gắn MagSafe Battery Pack vào mặt lưng của iPhone để cung cấp nguồn điện mà còn có thể dễ dàng tháo rời khi không sử dụng hay thậm chí là dùng nó để sạc không dây cho các thiết bị khác. Russel cho biết anh đã dùng MagSafe Battery Pack để sạc thử một chiếc AirPods Pro và quá trình đó diễn ra rất suôn sẻ. Đồng thời, xét về mặt lý thuyết, phụ kiện này còn đang được cho là có khả năng tương thích với nhiều thiết bị Android.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111