Công cụ khôi phục tệp trên Windows mới của Microsoft

Công cụ khôi phục tệp trên Windows mới của Microsoft

14-07-2020 Lượt xem: 1,101

Microsoft đang phát hành công cụ khôi phục tệp trên Window (Window File Recovery), được thiết kế để truy xuất các tệp mà người dùng đã xóa nhầm. Công cụ khôi phục tệp sẽ phục hồi nhiều loại tệp và tài liệu từ ổ cứng, USB và cả thẻ SD từ máy ảnh. Tuy nhiên, việc phục hồi các tệp trên trên bộ nhớ đám mây hoặc tệp chia sẻ qua mạng không được hỗ trợ.

Giống như bất kỳ công cụ khôi phục tệp nào khác, người dùng sẽ cần sử dụng công cụ khôi phục các tệp đã xóa càng sớm càng tốt để đảm bảo chúng không bị ghi đè. Bạn sẽ có thể sử dụng công cụ mới của Microsoft để khôi phục các tệp MP3, video MP4, tài liệu PDF, hình ảnh JPEG và các tài liệu Word, Excel và PowerPoint.

Công cụ khôi phục tệp của Microsoft có chế độ mặc định được thiết kế chủ yếu cho các hệ thống tệp NTFS. Nó sẽ khôi phục các tệp tin từ đĩa bị hỏng hoặc sau khi bạn đã định dạng đĩa. 

Chế độ phục hồi tệp đã xóa sẽ là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai vô tình xóa một tài liệu quan trọng hoặc xóa sạch ổ đĩa do nhầm lẫn. Microsoft đã cung cấp tính năng Previous Versions trong Windows 10 cho phép bạn khôi phục các tài liệu bạn có thể đã xóa nhưng bạn phải kích hoạt tính năng File History được tắt theo quy định.

Hi vọng các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn hàng ngày tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ của Microsoft.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111