Có vẻ như Surface Duo của Microsoft đã sẵn sàng để ra mắt

Có vẻ như Surface Duo của Microsoft đã sẵn sàng để ra mắt

02-08-2020 Lượt xem: 1,089

Một số trang tin tức về công nghệ gần đây đã dự đoán rằng Surface Duo sẽ ra mắt công chúng vào tháng 07/2020. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị này vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt trong tháng 7 và có nhiều khả năng Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo trong vài tuần tới.

Theo trang tin tức công nghệ nổi tiếng The Verge, kế hoạch của Microsoft là tập trung vào thiết kế điện thoại màn hình kép vào đầu năm nay và Surface Duo là thiết bị được xây dựng và phát triển dựa trên tiêu chí đó. Tuy nhiên, có thể do đại dịch Covid-19 nên Microsoft đã đẩy lùi kế ra mắt Surface Duo lại.

Gần đây, Evan Blass ám chỉ rằng Surface Duo sẽ xuất hiện trên mạng AT&T tại Mỹ. Blass là người thường có được hình ảnh và tài liệu tiếp thị của các dòng điện thoại trước khi chúng được phát hành vài tuần hoặc vài tháng, điều này cũng cho thấy Surface Duo gần như đã sẵn sàng “lộ diện”.

Trước đó, vào đầu tháng 7,  giám đốc truyền thông của Microsoft, ông Frank Shaw cũng từng đăng một bức ảnh của Surface Duo trên Twitter. Giám đốc Surface Panos Panay cũng từng tiếc lộ hình ảnh thứ gì đó giống như là chiếc ốp lưng của Surface Duo lên Twitter.

Microsoft lần đầu tiên tiết lộ về Surface Duo tại một sự kiện ở New York vào tháng 10 năm ngoái và hứa hẹn sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2020. Mặc dù công ty chưa chia sẻ thông số kỹ thuật phần cứng chính thức, nhưng theo những thông tin bị rò rỉ thì Surface Duo sẽ sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256GB và hai màn hình 5,6 inch.

Hi vọng các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn hàng ngày tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm sắp ra mắt của Microsoft.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111