Bút Surface Pen bọc vải mới “rục rịch lên đèn”

Bút Surface Pen bọc vải mới “rục rịch lên đèn”

12-09-2020 Lượt xem: 3,681

Vào ngày 3 tháng 9 vừa qua, bảo vệ quyền phát minh mới có tên là “TEXTILE COVERING FOR ELECTRONIC DEVICE” (Bọc vải cho thiết bị điện tử) của Microsoft được đăng lên WIPO, thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu công nghệ. Theo bài viết, Surface Pen mới sẽ được bọc bằng “sợi dệt”, dự kiến sẽ là một “làn gió mới” cho bút Surface Pen, vốn đã là chiếc bút stylus có “tên tuổi” của nhà Microsoft.

Microsoft cho biết bút Surface Pen được bọc vải mới sẽ “hấp dẫn” về mặt thị giác, mang đến trải nghiệm xúc giác mềm mại và dễ chịu. Nâng cấp về thiết kế cộng với các tính năng vốn đã “đỉnh” của chiếc bút điện tử này hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể và thú vị.

Microsoft đã từng “đốn tim” những tín đồ công nghệ với bàn phím vải Alcantara cao cấp của Surface LaptopSurface Pro. Alcantara là một loại vải được sản xuất tại Ý, được  làm từ 68% Polyester và khoảng 32% Polyurethane, nhưng các vật liệu khác tạo nên sự nổi bật cho loại vải này hiện vẫn chưa được bật mí.

Với những thông tin hiện có, hiện tại vẫn chưa thể kết luận liệu bút Surface Pen bọc vải mới có được làm từ vải Alcantara chống nước cao cấp hay không, nhưng với những sản phẩm tiền nhiệm từ Alcantara của Microsoft, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng Surface Pen mới có thể sẽ được bọc bằng Alcantara để đồng bộ màu sắc và chất liệu với bàn phím Surface.

Hãy theo dõi mục tin tức của SurfacePro.vn hàng ngày để cập nhập những thông tin mới nhất về cây bút Surface Pen “thần thánh” này nhé!

Tags:

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111