Bật mí về chiếc điện thoại Surface Solo của Microsoft

Bật mí về chiếc điện thoại Surface Solo của Microsoft

26-10-2020 Lượt xem: 1,165

Trong tháng 9 vừa qua, Microsoft vừa cho ra mắt chiếc điện thoại màn hình kép có thiết kế độc đáo, đa nhiệm, chạy hệ điều hành Android có tên là Surface Duo. Surface Duo được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 Mobile, 6GB RAM, dung lượng lên đến 256GB và một camera 11 megapixel.

Mặc dù phần cứng của Duo không quá đặc sắc, nhưng theo Microsoft, Surface Duo sẽ có thể thay đổi cách sử dụng điện thoại thông minh của người dùng. Với chiếc điện thoại màn hình kép này, người dùng có thể mở cùng lúc hai ứng dụng khác nhau ở hai màn hình, vừa đọc email và lướt web cùng lúc,... Đại diện của Microsoft, ông Panos Panay từng chia sẻ “Surface Duo có lẽ là một trong những thiết bị quyến rũ nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Nó làm được những điều mà các thiết bị một màn hình không thể làm được.”

Hiện tại, dù Microsoft vẫn chưa tiết lộ thông tin về việc liệu phía công ty có ý định tung ra thị trường dòng điện thoại một màn hình truyền thống hay không nhưng với mối quan hệ hợp tác ngày càng mật thiết của Microsoft và Samsung, sự phát triển của hệ điều hành Android cùng với thành công của Surface Duo, việc Microsoft phát triển dòng điện thoại một màn hình là rất khả thi. Đồng thời, trong những năm gần đây, Microsoft đã xây dựng thành công rất nhiều ứng dụng cho điện thoại, mang lại trải nghiệm hàng đầu trên Smartphone, cụ thể như Laucher và Your Phone.

Mới đây nhất, nhà thiết kế Jonas Daehnert vừa giới thiệu nhiều hình ảnh về một thiết bị Surface Phone, thu hút sự quan tâm đông đảo của những tín đồ Surface.

Theo đó, Surface Solo có thiết kế siêu mỏng, các góc được bo tròn mềm mại, gồm một camera hình tròn ở và logo Microsoft nhỏ nhắn ở mặt lưng, loa kép ở cạnh dưới, nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay, chạy hệ điều hành Android.

Trong thời gian tới, nếu Microsoft sử dụng thế mạnh về phần cứng kết hợp với hệ điều hành Android của Samsung và cho ra đời một thiết bị di động Surface Phone giống như thiết kế của Jonas Daehnert, Surface Phone chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho chuỗi các dòng thiết bị Surface của nhà Microsoft.

Theo dõi mục Tin Tức của SurfacePro.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và về Microsoft!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111