Bộ điều khiển Xbox nhỏ gọn thiết kế dành riêng cho Microsoft’s xClound

Bộ điều khiển Xbox nhỏ gọn thiết kế dành riêng cho Microsoft’s xClound

20-07-2020 Lượt xem: 1,101

Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ phát trực tuyến trò chơi xCloud vào cuối năm nay như một phần của Xbox Game Pass, và các nhà sản xuất phụ kiện cũng đã sẵn sàng. 8BitDo, một công ty chuyên về tay cầm gamepad thay thế retro, cũng đã điều chỉnh bộ điều khiển NES retro cho dự án xCloud của Microsoft.

Bộ điều khiển Bluetooth nhỏ gọn được thiết kế tương thích với tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng Android và được cấp phép chính thức dưới dạng bộ điều khiển xCloud và Xbox tương thích. Pin tích hợp hoạt động trong khoảng 18 giờ và có cổng USB-C để sạc. Bộ điều khiển có một clip để gắn vào điện thoại và có thể điều chỉnh.

8BitDo đã làm việc với Microsoft để cấp phép cho bộ điều khiển Xbox này và đảm bảo nó sẽ hoạt động khi xCloud ra mắt. 

Người dùng có thể đặt hàng bộ điều khiển SN30 Pro cho Xbox trị giá 44,99 USD trước trên trang web của Amazon ngay hôm nay, thiết bị sẽ được vận chuyển vào ngày 21 tháng 9. Kế hoạch ra mắt Xbox trong tháng 9 của 8BitDo không liên quan đến kế hoạch ra mắt xCloud của Microsoft vào cuối năm nay.

Bộ điều khiển Xbox 8BitDo là bộ điều khiển mới nhất trong vô số những dòng điều khiển nhỏ gọn và cổ điển. 8BitDo cũng đã tạo ra bộ điều khiển chìa khóa Switch có giá $20, bộ điều khiển thu nhỏ dễ thương Switch Lite, bộ điều khiển Sega Genesis cổ điển và bộ điều khiển NES retro.

Các bạn đừng quên truy cập mục tin tức của SurfacePro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/tin-thi-truong.html để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ và về Microsoft hàng ngày.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111