Vương Anh Tú và bước chuyển mình trong sự nghiệp âm nhạc

Vương Anh Tú và bước chuyển mình trong sự nghiệp âm nhạc

17-11-2020 Lượt xem: 1,131

Chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều về Vương Anh Tú nữa, bởi trong thời gian qua, SurfacePro.vn đã có khá nhiều bài viết về chàng trai này. Từ lần gặp gỡ ban đầu khi anh đến cửa hàng mua máy, đến khi trở thành đối tác của nhau thông qua việc SurfacePro.vn tài trợ cho MV Cuộc Gọi Nhỡ.

Với Vương Anh Tú, Cuộc Gọi Nhỡ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình trong sự nghiệp âm nhạc của anh, từ một người nhạc sĩ lặng thầm chắp bút cho các bài hit giúp nhiều ca sĩ tỏa sáng, nay anh đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tự mình tỏa sáng và đến gần hơn với khán giả.

Việc một nhạc sĩ đi hát không hề hiếm gặp, vậy nên có lẽ nhiều người sẽ không thật sự hiểu được những trăn trở mà Vương Anh Tú phải đối mặt với quyết định này của mình. Để trở lại với tư cách là một ca sĩ, với Vương Anh Tú mà nói là cả một quãng thời gian dài quyết tâm và nỗ lực…

SurfacePro.vn dưới tư cách là nhà tài trợ cho MV Cuộc Gọi Nhỡ đã may mắn được tham dự buổi họp báo ra mắt ca khúc này, nơi mà mọi người được nghe Vương Anh Tú trải lòng về những quyết định của bản thân. Dù là một nhạc sĩ với gia tài âm nhạc đồ sộ, nhưng với ngoại hình có phần "mũm mĩm", Vương Anh Tú đã không có đủ tự tin đứng trên sân khấu để tự hát những ca khúc do chính mình sáng tác. Đến thời điểm này, sau rất nhiều những trăn trở và nỗ lực, anh đã giảm cân thành công, đã đủ tự tin để đáp ứng cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả của mình.

Thế mới thấy được, Vương Anh Tú thật sự là một người làm nghệ thuật bằng cái tâm. Anh có một mong muốn, đó là được khán giả gọi mình với danh xưng "nhà soạn nhạc", bởi với anh, danh xưng ấy chính là sự diễn tả đầy đủ nhất về mình - một người sáng tác và thổi hồn vào bài hát bằng cách hát lên những cảm xúc của bản thân.

Vương Anh Tú cũng chia sẻ thêm trong buổi họp báo rằng Cuộc Gọi Nhỡ chính là bước đi đầu tiên trong chuỗi dự án lớn từ đây đến hết năm 2021 của anh. Là một phần nhỏ giúp tạo nên Cuộc Gọi Nhỡ, SurfacePro.vn xin được chúc cho Vương Anh Tú ngày càng có thêm tự tin và thuận lợi hoàn thành hết tất cả mọi dự định mà anh đang ấp ủ.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111