Cuộc Gọi Nhỡ - Một bản tình ca mang nhiều day dứt

Cuộc Gọi Nhỡ - Một bản tình ca mang nhiều day dứt

12-11-2020 Lượt xem: 1,315

Vốn được biết đến như một "cỗ máy tạo hit" của V-pop, thế nhưng, rất hiếm khi người hâm mộ được nghe Vương Anh Tú hát ca khúc do chính mình sáng tác. Vậy nên, không quá khó hiểu khi lần trở lại với ca khúc Cuộc Gọi Nhỡ này của Vương Anh Tú nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng yêu nhạc. Đặc biệt hơn, bài hát còn có thêm sự góp mặt của SurfacePro.vn - một đơn vị làm công nghệ nhưng lại trót mang lòng yêu âm nhạc... 

Cuộc Gọi Nhỡ là một bản tình ca buồn da diết, miêu tả nỗi đau day dứt của hai tâm hồn ngỡ đồng điệu nhưng lại cách xa... Kịch bản của MV tỉ mỉ trong cả từng chi tiết nhỏ nhất, khiến cho người xem có thể cảm nhận sâu sắc từng câu, từng lời của bài hát.

MV được bắt đầu với cảnh Kim (Diễm My 9x) che ô bước nhanh dưới trời mưa về phía căn chung cư cũ, nơi có người cô yêu là Tú (Vương Anh Tú) đang đợi... Xuyên suốt Cuộc Gọi Nhỡ, khán giả có thể dễ dàng bắt gặp những mâu thuẫn của hai nhân vật chính, từ chi tiết nhỏ nhặt nhất như việc Tú bỏ ngò vào bát mì của Kim mà không biết rằng Kim đang nhăn nhó vì đây là thứ cô không ăn được, hay như việc Tú mải mê theo đuổi âm nhạc mà bỏ mặc Kim với những tổn thương chất chồng, khiến cho Kim không giữ được bình tĩnh mà đập tan chiếc máy làm việc của Tú. Và một tình tiết xoay chuyển cả câu chuyện, thì ra, người tổn thương không chỉ có Kim, Tú cũng chịu nhiều đau đớn không kém khi phát hiện Kim là người phản bội...

Cũng trong MV, người xem sẽ bắt gặp những cảnh quay mà Vương Anh Tú chăm chú làm việc trên chiếc Surface Pro 7, hay lúc anh chàng đứng trò chuyện với người đàn ông lớn tuổi trong văn phòng của SurfacePro.vn, hay đỉnh điểm hơn nữa là hình ảnh cao trào lúc Kim ném nát chiếc máy Surface. Những thước phim như thế không những giúp làm nổi bật nội dung MV, mà một phần nào đó giúp hình ảnh SurfacePro.vn đến gần với người xem hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên SurfacePro.vn hợp tác với các ca sĩ dưới tư cách nhà tài trợ cho MV. Như đã đề cập ở trên, là một đơn vị làm công nghệ nhưng lại lỡ yêu âm nhạc, không gì khiến cho SurfacePro.vn vui hơn việc vừa có thể mang thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn thông qua âm nhạc, vừa giúp sức cho những nghệ sĩ tài năng như Vương Anh Tú mang đến cho khán giả những sản phẩm trau chuốt, chất lượng.

Cuộc gọi nhỡ chỉ vừa mới được phát hành, những thành tích cần chinh phục còn ở phía trước. Thế nhưng, với tài năng của Vương Anh Tú cùng tâm huyết mà đội ngũ sản xuất đã bỏ ra, SurfacePro.vn tin chắc rằng bài hát này rồi sẽ thành công, bởi vì những con người hết lòng vì công việc, bất kể là kinh doanh hay làm nghệ thuật, đều xứng đáng có được sự công nhận.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111