Vương Anh Tú tung poster MV trở lại với tư cách ca sĩ, cùng sự góp mặt của Diễm My 9x và Hiền Hồ

Vương Anh Tú tung poster MV trở lại với tư cách ca sĩ, cùng sự góp mặt của Diễm My 9x và Hiền Hồ

10-11-2020 Lượt xem: 1,267

Vào ngày 5/11 vừa qua, "cỗ máy tạo hit" của làng nhạc Việt - Vương Anh Tú đã chính thức đăng tải poster MV có tên Cuộc Gọi Nhỡ, đánh dấu sự trở lại của anh dưới tư cách vừa là người chắp bút, vừa là ca sĩ trình bày ca khúc này. Đáng nói hơn, trên chiếc poster còn có sự xuất hiện của 2 cái tên quen thuộc là Diễm My 9x và Hiền Hồ.

Không phải tự nhiên mà Vương Anh Tú được gọi là hit maker, bởi anh chính là người đứng sau hàng loạt các bài hit đình đám của Vpop như: Anh cứ đi đi (Hari Won), Em ngày xưa khác rồi (Hiền Hồ), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân), hay gần đây nhất là Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà) và Em đã thương người ta hơn anh (Noo Phước Thịnh),....

Được biết đến như là một nhạc sĩ tài năng, thế nhưng, đam mê lớn nhất của Vương Anh Tú chính là ca hát. Để trở thành một ca sĩ thực thụ, anh chàng đã không ngừng mài giũa bản thân một cách nghiêm khắc, không chỉ về kỹ năng trình diễn mà còn về cả ngoại hình, minh chứng là việc anh quyết tâm giảm cân như một cách "tôn trọng phần nhìn của khán giả", trích lời nam ca sĩ chia sẻ.

Để hỗ trợ cho lần trở lại này của Vương Anh Tú, có rất nhiều cái tên đặc biệt, như là Diễm My 9x - nữ diễn viên mà sau 7 năm rồi mới đảm nhận vai trò nữ chính cho một video ca nhạc; hay Hiền Hồ - nữ ca sĩ dù chưa bao giờ nhận đóng MV nhưng đã không ngần ngại đồng ý góp mặt cùng người anh thân thiết của mình; và SurfacePro.vn - một đơn vị kinh doanh may mắn được gặp gỡ Vương Anh Tú từ lúc anh đến mua máy tại cửa hàng, nay lại một lần nữa bén duyên cùng chàng trai này với tư cách là nhà tài trợ cho MV Cuộc Gọi Nhỡ.

Có thể thấy, Vương Anh Tú đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lần trở lại này của mình. Thông qua poster của Cuộc Gọi Nhỡ, hẳn người hâm mộ sẽ đoán được phần nào đây là một bản tình ca buồn - thể loại âm nhạc sở trường của chàng nhạc sĩ này. Với sự đầu tư từ phía SurfacePro.vn cộng với tâm huyết mà Vương Anh Tú và ekip của mình đã bỏ ra, Cuộc Gọi Nhỡ chắc chắn là một ca khúc đáng để trông chờ.

MV Cuộc Gọi Nhỡ sẽ chính thức được phát hành trên kênh Youtube của Vương Anh Tú vào lúc 19 giờ ngày 11/11/2020. Hãy cùng SurfacePro.vn chờ đợi và ủng hộ cho Vương Anh Tú nhé!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111