Những ứng dụng hữu ích với Surface Pen trên Windows

Những ứng dụng hữu ích với Surface Pen trên Windows

17-08-2020 Lượt xem: 18,522

Surface Pen và Surface Slim Pen là những công cụ hữu ích cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn trên PC Surface của mình. Để tối đa hóa khả năng của những chiếc bút stylus của nhà Microsoft, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những ứng dụng tiện ích và dễ sử dụng hiện có ở Microsoft Store. 

Bamboo Paper

Bamboo Paper mang đến cho những người dùng cảm giác viết và vẽ tự nhiên như dùng bút chì vẽ lên giấy thường. Với đa dạng các loại giấy khác nhau như trắng trơn, giấy kẻ ngang, chia ô li theo hình vuông,... dễ dàng để người dùng chọn lựa. Ngoài ra, Bamboo Paper còn cho phép chèn hình ảnh vào các tài liệu viết tay, giúp chúng sống động hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của các hình ảnh này cho phù hợp với tài liệu của mình.

Autodesk SketchBook

Autodesk SketchBook là ứng dụng vẽ và phác thảo tốt nhất cho hầu hết người dùng với nhiều tùy chọn bút vẽ, bề mặt, công cụ và tính năng. SketchBook hỗ đắc lực với  tính năng tùy chỉnh độ dày, độ nhạt của nét vẽ, độ đục, độ trong,...để người dùng có thể tự do và thoải sức sáng tạo.

Sketchable

Sketchable là một ứng dụng để vẽ, phác thảo được thiết kế dành riêng cho Surface Pen. Người dùng không chỉ có thể sử dụng Sketchable để ghi chú hoặc làm việc trên các hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật có sẵn, mà còn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình nhờ vào các công cụ đa dạng. Nếu là người làm công việc sáng tạo, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này.

StaffPad

StaffPad là một ứng dụng được thiết kế cho Surface giúp việc làm nhạc trở nên vô cùng dễ dàng. Khi người sử dụng viết một bài nhạc lên màn hình Surface, bài nhạc đó sẽ được chuyển đổi tự động thành một bản nhạc dưới dạng file âm thanh. 

CollaBoard

CollaBoard một ứng dụng hoạt động trên thiết bị Surface và Microsoft Hub, dành cho những người dùng thường xuyên tham gia vào các cuộc họp nhóm. Nó có giao diện là một bảng trắng cho phép những người dùng đang tham gia cuộc họp đóng góp và ghi chú ý kiến. Với sự tích hợp và khả năng tương thích của Skype for Business với PDF, hình ảnh, video,... CollaBoard giúp những người tham gia cuộc họp kết nối dễ dàng và tự do thể hiện quan điểm cá nhân.

OneNote

Ứng dụng ghi chú miễn phí OneNote ấn tượng của Microsoft đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, nhưng nó sẽ thật sự và hữu ích và tỏa sáng hơn nếu người dùng sở hữu thêm bút Surface Pen. OneNote cho phép ghi chú trên nền trống hoặc nền lưới, đánh dấu văn bản hoặc vẽ hình ảnh bằng nhiều công cụ khác nhau.

Xodo

Không giống như nhiều chương trình xem PDF khác, trình đọc và chỉnh sửa Xodo PDF cho phép xem xét kỹ lưỡng các tệp và cung cấp khả năng chỉnh sửa ngay trên file. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đánh dấu trang đang đọc, sử dụng mục lục để bỏ qua tài liệu, nhập và vẽ ngay trên PDF bằng bút stylus, tạo chú thích, nhận xét, ghi chú và thậm chí chuyển đổi tệp sang các định dạng khác trước khi xuất.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn! Các bạn đừng quên truy cập mục Thủ Thuật & Ứng Dụng của SurfacePro để cập nhật những thủ thuật và ứng dụng thiết thực và bổ ích nhất.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111