MV Trăng Mờ của Chung Thanh Duy đã chính thức vượt qua con số 10 triệu lượt xem

MV Trăng Mờ của Chung Thanh Duy đã chính thức vượt qua con số 10 triệu lượt xem

27-10-2020 Lượt xem: 1,135

Trăng Mờ không chỉ là ca khúc trở lại của Chung Thanh Duy sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, mà còn là sản phẩm đánh dấu lần đầu hợp tác giữa anh và “phù thủy phối khí” Masew, đây cũng là MV đầu tiên mà SurfacePro.vn đứng ra làm nhà tài trợ chính.

Chỉ một ngày ngắn ngủi sau khi ra mắt, Trăng Mờ đã nhanh chóng lọt top 40 trending trên Youtube và top 6 trên bảng xếp hạng âm nhạc Zingchart. Đáng nói hơn, trong suốt khoảng thời gian từ khi chính thức phát hành đến thời điểm hiện tại, đã có lúc Trăng Mờ nằm chễm chệ tại #24 top thịnh hành của Youtube, lượt người xem cứ thế tăng đều, để giờ đây, con số đã vượt mốc 10 triệu view... Đây là một thành tích đáng nể mà không phải ai cũng có thể đạt được, nhất là trong thời điểm thị trường nhạc Việt đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Để nói về sự thành công của Trăng Mờ, trước tiên phải kể đến giọng hát lạ đặc trưng của Chung Thanh Duy, cộng với giai điệu thu hút dễ gây nghiện, và cuối cùng, không thể không nhắc đến nội dung MV với cốt truyện hấp dẫn cùng những cảnh quay chất lượng như một bộ phim điện ảnh. Tất nhiên, để có được một MV hoàn thiện và chỉn chu trong từng chi tiết như thế, thì nhà tài trợ chính của Trăng Mờ - SurfacePro.vn cũng đã đóng góp một phần không nhỏ.

Sự yêu thích mà khán giả dành cho bài hát này được thể hiện qua muôn vàn lời khen có cánh ở phần bình phía dưới MV, chẳng hạn như "Nghe suốt cả tuần vẫn thấy cuốn. Hay quá!", "Giọng Duy đúng là hiếm có khó tìm...", "Nhạc của Duy giống như chất gây nghiện vậy", thậm chí, còn có người nhận định "Mình thấy rất hay thậm chí mình còn thích hơn cả anh Jack hay sếp Tùng nữa (ý kiến riêng nha)",...

Có thể dễ dàng thấy rằng, sức hút của Trăng Mờ vẫn chưa dừng lại, MV này chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn con số 10 triệu view vừa đạt được.

Tuy nhiên, chuyện của tương lai sau này bàn thêm cũng không muộn, còn ngay lúc này, dưới tư cách là đơn vị tài trợ đồng hành cùng Chung Thanh Duy và Trăng Mờ từ những ngày đầu, SurfacePro.vn xin chân thành chúc mừng cho thành tích 10 triệu view quý giá, chúc mừng Chung Thanh Duy nói riêng và ekip sản xuất MV nói chung vì đã đạt được chỗ đứng nhất định, không chỉ trên những bảng xếp hạng âm nhạc mà còn ở trong lòng người hâm mộ nữa...

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111