Microsoft Classroom Pen 2: Bút điện tử giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Microsoft Classroom Pen 2: Bút điện tử giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

24-04-2021 Lượt xem: 3,483

Giữa tháng 4 vừa qua, bên cạnh Surface Laptop 4, Modern Webcam, Surface Headphone 2 Plus và 2 Headset mới, Microsoft còn chính thức giới thiệu bút stylus Classroom Pen 2 mới.

Microsoft cho biết Pen 2 có “thiết kế cải tiến” so với phiên bản trước nhưng chưa cung cấp các thông số hình thức cụ thể. Từ video giới thiệu Pen 2, có thể thấy chiếc bút này được bổ sung thêm tùy chọn màu sắc mới và phần đuôi bút có thể gắn vào bàn phím Surface Type Cover. Công ty cũng tiết lộ rằng thiết bị này có kích thước dài hơn nhằm “tối ưu hóa trải nghiệm cầm nắm”.

Classroom Pen 2 được trang bị hai nút vật lý tương tự như phiên bản trước. Đặc biệt, Microsoft cho phép người dùng tùy ý thay thế phần đầu bút (tips) để có được những trải nghiệm sử dụng linh hoạt và phù hợp nhất. Cùng với đó, hãng còn bổ sung thêm một lỗ nhỏ ở phần đuôi bút, cho phép người dùng buộc Pen 2 vào các thiết bị Surface khác.

Classroom Pen 2 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 27 tháng 4 này. Microsoft cung cấp gói 20 chiếc giá 399,80 USD, tương đương khoảng 19,99 USD cho mỗi chiếc. Đây là mức giá giảm đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Năm 2019, Microsoft phát hành bút Classroom Pen thế hệ thứ nhất hỗ trợ giao thức MPP tương thích với Microsoft Surface và một số thiết bị không thuộc dòng Microsoft Surface với giá lên đến $39,99$ mỗi chiếc.

Hiện tại, Microsoft xác nhận rằng Pen 2 tương thích với dòng Surface Go và Surface Pro. Tuy nhiên, dòng bút stylus này có tương thích với các thiết bị không phải của Microsoft hay không hiện vẫn chưa được hãng chính thức đề cập.

Classroom Pen 2 là một phần trong nỗ lực lâu dài nhằm cạnh tranh với Chromebook trong lĩnh vực giáo dục của Microsoft. Trong những năm gần đây, gã khổng lồ công nghệ này đã từng bước lấn sân vào thị trường giáo dục với việc bắt tay với các đối tác như Acer, Dell, Lenovo để cho ra đời các dòng máy tính Windows có giá dưới 500 USD và liên tục phát hành các bản cập nhật giúp Microsoft Teams phù hợp với môi trường học đường hơn. Với bút stylus Pen 2, học sinh, sinh viên, giáo viên sẽ có thể viết, vẽ, ghi chú, phác thảo ngay trên PC và tiết kiệm được một lượng lớn giấy mực mỗi năm.

Theo dõi mục Review Sản Phẩm của SurfacePro.vn để xem nhiều bài đánh giá về các sản phẩm mới nhất!

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111