Làm thế nào để hạ iOS 16 xuống iOS 15?

Làm thế nào để hạ iOS 16 xuống iOS 15?

11-06-2022 Lượt xem: 3,687

iOS 16 là phiên bản hệ điều hành vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2022 tuần này, bản chính thức dự kiến được phát hành vào mùa thu năm nay. Trong khi đó, bản beta cộng đồng sẽ có mặt trong vài tuần tới và bản beta dành cho lập trình viên hiện đã có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, như thường niên, bản beta khó tránh khỏi sự cố cũng như xung đột phần mềm.

Nếu đã nâng cấp lên bản beta dành cho lập trình viên của iOS 16 nhưng gặp các vấn đề liên quan đến hiệu năng, độ ổn định và thời lượng pin, hãy tham khảo hướng dẫn hạ từ iOS 16 xuống iOS 15 trong bài viết này.

Cần lưu ý rằng hướng dẫn hạ hệ điều hành bên dưới sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu, tương tự như cách khôi phục về lại cài đặt gốc. Do đó, nếu đã có một bản sao lưu trước khi cài đặt bản beta, người dùng chỉ cần hạ hệ điều hành và tải xuống bản sao lưu đó. Nhưng với trường hợp chưa sao lưu trước đây, hãy cân nhắc khi thực hiện các bước bên dưới.

Để hạ từ iOS 16 xuống iOS 15 hãy

  • Chạy Finder trên MacBook

  • Kết nối ‌iPhone‌ với MacBook bằng cáp Lightning

  • Sau đó đưa thiết bị vào chế độ khôi phục bằng cách nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng, rồi nhấn và thả nhanh nút giảm âm lượng. Kế tiếp, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi màn hình hiển thị chế độ khôi phục

  • Sau đó chọn Restore và đợi quá trình khôi phục hoàn tất

  • Tiếp theo, tìm và tải xuống bản cập nhật cộng đồng gần nhất (iOS 15.5)

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn! Truy cập mục Thủ Thuật & Ứng Dụng của SurfacePro.vn để cập nhật những thủ thuật và ứng dụng thiết thực, bổ ích nhất. 

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111