Hôm Nay Em Vu Quy - Thông điệp ý nghĩa mà Nguyễn Đình Vũ và SurfacePro.vn muốn truyền tải

Hôm Nay Em Vu Quy - Thông điệp ý nghĩa mà Nguyễn Đình Vũ và SurfacePro.vn muốn truyền tải

13-10-2020 Lượt xem: 1,399

Vào ngày 09/10 vừa qua, nam ca sĩ/ nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ đã phát hành MV ca nhạc mang tên Hôm Nay Em Vu Quy, với sự hỗ trợ từ phía SurfacePro.vn sau khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

MV với thông điệp đặc biệt

Trái với những lần ra mắt các ca khúc trước, Hôm Nay Em Vu Quy không phải do Nguyễn Đình Vũ tự tay chắp bút, mà là một sản phẩm kết hợp của anh và nhạc sĩ trẻ Long Họ Huỳnh. Đây là một điều hết sức khác thường, bởi Nguyễn Đình Vũ vốn nổi tiếng với khả năng sáng tác thuộc hàng khủng, và anh vẫn hay hát các ca khúc do chính tay mình viết nên. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ rằng anh hy vọng việc để cho một nhạc sĩ trẻ mang tư duy và phong cách âm nhạc khác biệt tham gia sáng tác sẽ mang đến một làn gió mới trong các ca khúc của mình.

Và thật vậy, Hôm Nay Em Vu Quy quả là một ca khúc khác biệt, cả về giai điệu lẫn nội dung được gửi gắm trong MV. MV của Hôm Nay Em Vu Quy được lấy bối cảnh song song giữa hiện đại và quá khứ, miêu tả quá trình một chàng trai nghiện rượu - do Nguyễn Đình Vũ đóng, xuyên không về quá khứ và phát hiện ra mình ở tiền kiếp là một nhà vua. Thế nhưng, vì ham mê tửu sắc mà nhà vua đã bị hãm hại. Chứng kiến kết cục của nhà vua đã khiến cho chàng trai thức tỉnh và nhận ra tác hại của rượu bia.

Nguyễn Đình Vũ cho biết, MV lần này được lấy ý tưởng từ người cha vừa qua đời cách đây không lâu do chịu ảnh hưởng từ bia rượu của mình. Do đó, qua MV, anh mong muốn truyền tải thông điệp kêu gọi mọi người hãy ngừng lạm dụng bia rượu và những thức uống có cồn. 

Quá trình nên duyên cùng SurfacePro.vn

Nếu phải dùng một từ để diễn tả mối quan hệ giữa ca sĩ Nguyễn Đình Vũ và SurfacePro.vn, đó hẳn là chữ "duyên". Chàng nhạc sĩ 9X cho biết, MV Hôm Nay Em Vu Quy đã được lên kế hoạch từ lâu, và dự định sẽ phát hành vào đầu năm 2020, thế nhưng tình hình dịch bệnh phức tạp và kéo dài khiến cho cả ekip sản xuất MV phải dời lại liên tiếp 2 lần. Cũng nhờ vậy mà SurfacePro.vn mới có dịp tài trợ cho MV trong lần phát hành này. Không phải là duyên phận thì còn có thể là gì?

Nói về duyên, đây không phải là lần đầu tiên SurfacePro.vn có dịp gặp gỡ và làm việc với Nguyễn Đình Vũ. Bởi vì trước đó không lâu, chàng trai này đã từng tìm đến và mua một chiếc Surface Pro 7 tại cửa hàng. Với tính cách hoạt ngôn và sôi nổi, Nguyễn Đình Vũ đã mang đến cho SurfacePro.vn một trải nghiệm bán hàng hết sức vui vẻ, bạn có thể tìm thấy video và bài viết về Nguyễn Đình Vũ trên trang web của SurfacePro.vn. Thậm chí, nếu vào kênh Youtube cá nhân của Nguyễn Đình Vũ, bạn cũng sẽ bắt gặp video anh đến mua hàng tại SurfacePro.vn.

Thông qua trò chuyện và tìm hiểu, SurfacePro.vn nhận thấy Nguyễn Đình Vũ là một người làm nghệ thuật tâm huyết, anh luôn năng nổ và nhiệt tình trong tất cả các hoạt động nghệ thuật mà mình tham gia. Và một nghệ sĩ như thế, xứng đáng có được sự ủng hộ cùng với hậu thuẫn từ phía người yêu âm nhạc. Vậy nên, SurfacePro.vn đã chủ động liên lạc với Nguyễn Đình Vũ ngay khi biết được thông tin anh sắp ra mắt MV mới sau một khoảng thời gian dài. May mắn thay, do có "duyên" từ trước, nên Nguyễn Đình Vũ đã nhanh chóng nhận lời đề nghị và đồng ý để cho SurfacePro.vn được làm nhà tài trợ chính cho Hôm Nay Em Vu Quy.

Một sự hợp tác vui vẻ

Sau khi biết được nội dung và thông điệp mà Nguyễn Đình Vũ muốn truyền tải trong Hôm Nay Em Vu Quy, SurfacePro.vn lại càng vui mừng hơn khi được tài trợ cho MV, vì biết rằng mình cũng đã góp phần giúp lan truyền một thông điệp có ích đến với nhiều người hơn. Có thể nói rằng, đây là một sự kết hợp mang cả giá trị vật chất lẫn tinh thần.

Rõ ràng, điều mà Nguyễn Đình Vũ có được từ sự hợp tác này là nguồn động viên và hậu thuẫn mà mình xứng đáng, giúp cho quá trình sản xuất MV diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn. Mặt khác, với sự xuất hiện như nhà tài trợ của MV, SurfacePro.vn cũng được nhiều người biết đến hơn, góp phần mở rộng danh tiếng thương hiệu của bản thân. Và quan trọng hơn hết, cả SurfacePro.vn và Nguyễn Đình Vũ đều cảm thấy lần hợp tác này là một việc làm đúng đắn, "thuận theo ý trời", đã có duyên với nhau đến thế thì bỏ lỡ nhau sao đành, có phải không?

Cuối cùng, SurfacePro.vn hy vọng ca sĩ Nguyễn Đình Vũ sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích với MV Hôm Nay Em Vu Quy, chúc cho anh luôn thành công và cũng xin chúc cho cái "duyên" giữa SurfacePro.vn và anh sẽ luôn bền chặt, lâu dài...

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111