Surface Arc Mouse: Bạn đồng hành hoàn hảo cho chiếc Surface của bạn

Surface Arc Mouse: Bạn đồng hành hoàn hảo cho chiếc Surface của bạn

24-07-2020 Lượt xem: 1,118

Surface Arc Mouse - Người bạn đồng hành hoàn hảo cho chiếc Surface của bạn, nổi bật với độ mỏng, nhẹ, tiện ích và nhỏ gọn. Surface Arc Mouse sở hữu các cải tiến nổi trội hơn so với các phiên bản tiền nhiệm, cụ thể như Surface Arc có bề mặt cảm ứng cho phép cuộn dọc, lăn ngang và có nhiều màu sắc phù hợp với màu sắc thiết bị và sở thích của nhiều đối tượng sử dụng như xám nhạt, đỏ tía, xanh cô-ban và đen.

Ra mắt cùng lúc với Surface Laptop, Surface Arc Mouse có kiểu dáng tương tự như Surface Arc Touch Mouse nguyên bản. Tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều cải tiến về các tính năng và thiết kế để có thể kết hợp với Surface Laptop một cách hoàn hảo cả về thiết kế bên ngoài lẫn tính năng bên trong.

Microsoft Surface Arc Mouse được thiết kế mỏng, nhẹ và sẵn sàng để di chuyển, có thể bẻ cong hoặc bẻ thẳng. Với thiết kế có thể bẻ cong, Surface Arc Mouse mang lại cảm giác thoải mái cho tay người dùng, đồng thời người dùng có thể bẻ thẳng chuột Arc Mouse này để dễ dàng bỏ vào túi xách hay balo mà không bị cấn và chiếm diện tích. 

Theo thông cáo báo chí của phía Microsoft, dòng chuột Surface Arc Mouse mới có thiết kế đa năng và chức năng thiết thực. Khi kết hợp với các dòng sản phẩm Surface, dòng chuột này sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Tính năng

Tính di động cao: Chuột Microsoft Surface Arc có trọng lượng chỉ 82,5gram cùng với thiết kế mỏng có thể bẻ thẳng, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu mà không bị cấn túi, bị chiếm diện tích hoặc nặng như những con chuột truyền thống khác. 

Trải nghiệm tuyệt vời: Khác biệt với những con chuột truyền thống chỉ cho phép cuộn dọc, Microsoft Surface Arc Mouse cung cấp một mặt phẳng cảm ứng, cho phép cuộn dọc và cuộn ngang như trên trackpad, giúp bạn di chuyển chuột linh hoạt hơn.

Thông số kỹ thuật của Surface Arc Mouse

Kết nối

Bluetooth  4.0 / 4.1

Thiết kế

Kích thước: 5,17 x 2,17 x 0,56 inch

Trọng lượng: 82,5 gram (có 2 viên pin)

Các tính năng cơ học: Cho phép cuộn dọc và cuộn ngang

Màu sắc: Xám nhạt, Đỏ tía, Xanh coban, Đen

Hệ điều hành

Hoạt động với Bluetooth® Smart

Có thể tùy chỉnh trên Windows 10 và Windows 8.1 thông qua Microsoft Mouse và Keyboard Center

Phạm vi không dây

Lên đến 32 feet (10 mét)

Loại pin

2 viên pin AAA (đã bao gồm)

Thời lượng pin

Lên đến 9 tháng

Tóm lại

Surface Arc Mouse là thiết bị chuột có thể bẻ cong, mỏng nhẹ nhất trên thị trường hiện tại, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng và dễ dàng mang theo khi cần di chuyển. 

Không chỉ có thiết kế thông minh, linh hoạt và tiện ích, Surface Arc còn cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình thông qua công cụ Microsoft Mouse and Keyboard Center, giúp người dùng dễ dàng cài đặt các thao tác cho chuột tùy theo thói quen sử dụng và sở thích của mình. 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Surface, thì Surface Arc Mouse là một phụ kiện thẩm mỹ và linh hoạt không nên bỏ qua.

Để xem và tìm hiểu thêm về Surface Arc Mouse, các bạn vui lòng truy cập https://surfacepro.vn/san-pham/surface-arc-mouse.html hoặc theo dõi mục Review sản phẩm của Surfacepro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/review-san-pham.html để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm Surface hàng ngày.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111