Những nhà đánh giá sản phẩm công nghệ nói gì về Surface Laptop 3 và Surface Pro 7

Những nhà đánh giá sản phẩm công nghệ nói gì về Surface Laptop 3 và Surface Pro 7

01-08-2020 Lượt xem: 3,556

Nghề review hay còn gọi là nghề đánh giá sản phẩm đã không còn xa lạ đối đa phần người dùng. Các nhà đánh giá sản phẩm thưởng thức, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ, sau đó viết các bài đánh giá để cung cấp thông tin khách quan nhất cho người dùng. Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 là hai dòng Surface “có tiếng” của nhà Microsoft đã xuất hiện trên thị trường gần một năm nay. Vậy các  Reviewer trên những trang báo về công nghệ uy tín nhận xét gì về Surface Laptop 3 và Surface Pro 7?

Surface Laptop 3 15 inch

Theo tờ The Verge, Dan Seifert viết:

Surface Laptop 3 là chiếc máy tính mỏng nhẹ và hoàn hảo dành cho những người dùng mong muốn có chiếc máy hiệu năng cao. Chiếc Laptop này không những phù hợp để làm việc tại văn phòng mà còn vô cùng tiện ích khi làm việc hay thư giãn tại một quán cà phê. Với phiên bản Surface Laptop 3, Microsoft đã làm rất tốt khi cho ra mắt thêm phiên bản có kích thước 15 inch, tiếp cận được với đa phần người dùng hơn.”

Theo tờ LaptopMag, Phillip Tracy viết:

“Tôi thực sự thích Surface Laptop 3. Với khung máy được thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ và màn hình 15 inch tuyệt đẹp, Surface Laptop 3 đã thu hẹp khá  thành công khoảng cách giữa laptop có tính di động và laptop có màn hình lớn. Tuy nhiên, cá nhân tôi đánh giá rằng thời lượng pin của chiếc Surface này không quá ấn tượng và chưa trang bị được đầy đủ cổng kết nối.”

Theo tờ PCMag, Tom Brant viết:

“Surface Laptop 3 hoàn thành được sứ mệnh mà Microsoft giao phó: vừa mang lại trải nghiệm tuyệt vời với vai trò là một chiếc laptop và vừa sở hữu hiệu năng đỉnh cao như một chiếc máy tính để bàn. Dù Surface Laptop 3 không quá “bức phá”, nhưng nó có nhiều tính năng độc đáo mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tôi thích Surface từ tùy chọn AMD, touchpad có độ chính xác gần như tuyệt đối cho đến tỉ lệ màn hình 3: 2 phù hợp với tài liệu và bảng tính. Đối với những người dùng cần một chiếc laptop để đáp ứng những nhu cầu sử dụng thông thường hàng ngày thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Surface Laptop 3.”

Surface Pro 7

Theo tờ The Verge, Tom Warren viết

Surface Pro 7 có thể là dòng máy tính bảng 2 trong 1 không có đối thủ. Surface Pro 7 được đánh giá cao về phần hiệu năng Intel thế hệ thứ 10 mới nhất và cổng USB-C tiện ích hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là Surface Pro 7 không được trang bị bàn phím Signature Type Cover có khe đặt và sạc bút Surface Slim Pen tự động như trên Surface Pro X. Thiết kế của Surface Pro 7 tạo cho người dùng cảm giác khá quen thuộc, và hầu như không có nhiều thay đổi so với các phiên bản Pro tiền nhiệm.

Theo tờ Engadget, Cherlynn Low viết:

“Đối với tôi, tôi thấy Surface Pro 7 khá ổn. Tôi đã có không ít lần thất vọng khi các phiên bản Surface tiền nhiệm của Microsoft chưa có cổng USB-C, do đó, việc Surface Pro 7 có cổng USB-C khiến tôi rất thích thú. Tuy nhiên, Surface Pro 7 có thời lượng pin ngắn hơn Surface Pro 6 tiền nhiệm là điểm mà tôi không đánh giá cao. Mặc dù vậy, Microsoft cung cấp Pro 7 với mức giá khởi điểm ($749) thấp hơn so với giá khởi điểm của Pro 6 tiền nhiệm khi mới ra mắt.”

Theo tờ TechRadar, Joe Ostern viết:

“Sau một thời gian xem xét thì tôi thấy Microsoft Surface Pro 7 là máy tính bảng Surface mạnh nhất của Microsoft cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, hiệu năng cao đồng nghĩa với việc Pro 7 có thời lượng pin ngắn hơn Pro 6 tiền nhiệm. Nếu đang tìm kiếm một thiết bị hiệu năng và không cần thời lượng pin kéo dài cả ngày, bạn đừng bỏ qua chiếc Surface Pro 7 tiên tiến nhất từ trước đến nay này.”

Theo tờ TechCrunch, Frederic Lardinois viết:

“Nếu bạn đang cần một chiếc tablet 2 trong 1 của dòng Surface Pro, Pro 7 rõ ràng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu Pro 5 hoặc Pro 6 và bạn vẫn hài lòng với hiệu suất của chúng, thì thật sự bạn không cần phải nâng cấp lên Pro 7.”

Để xem và tìm hiểu thêm về các Surface Pro 7 và Surface Laptop 3, các bạn vui lòng truy cập https://surfacepro.vn/danh-muc/surface-pro-7.html và https://surfacepro.vn/danh-muc/surface-laptop-3.htmll hoặc theo dõi mục Review sản phẩm của Surfacepro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/review-san-pham.html để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm Surface hàng ngày.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Chat Zalo

0915.111111