Đánh giá bàn phím Alcantara Signature Type Cover: Phụ kiện "vàng" của dòng Surface Pro

Đánh giá bàn phím Alcantara Signature Type Cover: Phụ kiện "vàng" của dòng Surface Pro

18-07-2020 Lượt xem: 3,619

Dòng máy Surface Pro của Microsoft có lẽ đã quá quen thuộc với những tín đồ công nghệ về thiết kế cao cấp và tiện ích. Để đáp ứng nhu cầu ngày một đổi thay của người dùng, Microsoft đã cho ra đời một tùy chọn bàn phím Type Cover mới cho dòng Surface Pro, bàn phím Alcantara Signature Type Cover “trình làng” biến những chiếc Surface Pro vốn đã cao cấp nay lại càng cao cấp hơn, không chỉ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi Surface Pro từ một chiếc tablet thành một chiếc laptop, mà còn khiến chiếc laptop Surface Pro trông đẹp hơn, tinh tế và thanh lịch hơn.

Microsoft cho biết lý do phía công ty quyết định phát hành kiểu bàn phím này là do hãng luôn luôn không ngừng tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mong muốn cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất. Microsoft đang hướng Surface trở thành một dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn khiến họ thấy yêu thích khi sử dụng và tự hào khi sở hữu.

Alcantara là một vật liệu xa xỉ, được sản xuất độc quyền bởi công ty Alcantara SpA tại Ý. Mặc dù Alcantara là một vật liệu nhân tạo (được tạo ra từ sự kết hợp giữa polyester và polyurethane), nhưng nó cho cảm giác rất tự nhiên và chống nước. Alcantara thường chỉ được sử dụng trong các dòng sản phẩm như vô lăng và bảng điều khiển của xe hơi cao cấp.

Alcantara được sản xuất cho Microsoft là một loại vải dày, có kết cấu mềm mại nhưng rất bền. Bàn phím Alcantara mang lại cảm giác cực kỳ dễ chịu cho người sử dụng, và được đánh giá là phụ kiện “vàng” của dòng Surface Pro.

Microsoft cho biết cần tới 5 tuần để sản xuất ra được một chiếc bàn phím Alcantara. Vật liệu này được ép, uốn, dập kim, nhuộm, sau đó nó được ép tỉ mỉ xung quanh khung bàn phím Type Cover.

Bàn phím Alcantara Signature Type Cover sở hữu toàn bộ tính năng của bàn phím Type Cover, bao gồm các phím tắt Windows, các phím điều khiển phương tiện, các phím chức năng và touchpad di chuột rộng rãi. Với thiết kế bàn phím từ tính, khi đóng máy lại, bàn phím Signature Alcantara sẽ gập chặt vào màn hình và chiếc Surface Pro sẽ tự động đi vào chế độ ngủ để bảo toàn dung lượng pin. Trọng lượng của Signature là 310 gram, nặng hơn bàn phím Type Cover (292 gram), nhưng không đáng kể.

Có thể nói bàn phím Signature Type Cover là một chiếc bàn phím toàn năng và thẩm mỹ, nếu đã sở hữu chiếc tablet Surface Pro thì bạn không nên bỏ lỡ chiếc bàn phím tuyệt vời này. 

Để xem và tìm hiểu thêm về bàn phím Signature Type Cover, các bạn vui lòng truy cập https://surfacepro.vn/danh-muc/ban-phim.html hoặc theo dõi mục Review sản phẩm của Surfacepro.vn tại https://surfacepro.vn/tin-tuc/review-san-pham.html để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm Surface hàng ngày.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111