Hôm Nay Em Vu Quy đạt 1,000,000 view sau tuần đầu phát hành

Hôm Nay Em Vu Quy đạt 1,000,000 view sau tuần đầu phát hành

23-10-2020 Lượt xem: 1,335

Vậy là MV đầu tiên mà Nguyễn Đình Vũ hợp tác cùng Long Họ Huỳnh đã chính thức chạm mốc 1,000,000 view sau một tuần phát hành, đây cũng là MV đầu tiên của Nguyễn Đình Vũ có sự tài trợ của SurfacePro.vn, thật đáng để chúc mừng đúng không nào?

Hôm Nay Em Vu Quy được đánh giá là một bài hát với giai điệu và ca từ bắt tai, theo lời nhận xét của một người xem trên Youtube thì đây là ca khúc "nghe hoài không chán". Cùng với đó là thông điệp truyền tải đầy ý nghĩa, vậy nên không quá khó hiểu khi MV này vẫn có thể chạm mốc triệu view dù ra mắt trong thời điểm thị trường âm nhạc lẫn youtube đang có sự cạnh tranh khốc liệt, từ những nghệ sĩ nước ngoài mà điển hình là K-pop, đến các chương trình âm nhạc luôn chiếm top trending như Rap Việt,...

Dù không có mặt trong top thịnh hành hay đạt được tiếng vang lớn nhưng thành tích mà Hôm Nay Em Vu Quy đạt được vẫn rất đáng tự hào.

Trên trang cá nhân của mình, Long Họ Huỳnh dành hẳn một post dài để chúc mừng cho Hôm Nay Em Vu Quy. Anh chia sẻ "Đối với người khác ko biết sao chứ đối với Long đây là điều gì đó rất to lớn, là cả một sự cố gắng để có được... nó cũng là động lực để mình cố gắng phát triển cho những sản phẩm tiếp theo."

Về phần Nguyễn Đình Vũ, anh chàng có lẽ là người nôn nóng nhất khi mà trước khi MV chạm mốc 1,000,000 view, anh đã đăng tải bức ảnh chính mình đang đăm chiêu nhìn đồng hồ trên tay với dòng trạng thái "Ngồi đếm thời gian chuẩn bị đạt 1,000,000 view nhỏ bé! Cùng cố nhé Long Họ Huỳnh ơi!"

SurfacePro.vn cũng háo hức mong chờ không kém, với cương vị là nhà tài trợ chính cho MV Hôm Nay Em Vu Quy, có thể góp một phần nhỏ công sức của mình để mang đến cho những người yêu âm nhạc một sản phẩm chỉn chu và chất lượng, đối với SurfacePro.vn, đây là một niềm vui to lớn.

Xin được một lần nữa chúc mừng Nguyễn Đình Vũ, Long Họ Huỳnh và tất cả ekip của Hôm Nay Em Vu Quy, các bạn đã vất vả nhiều rồi, và đây là điều mà các bạn hoàn toàn xứng đáng có được!

SurfacePro.vn tin rằng, với niềm đam mê và tinh thần nhiệt huyết dành cho âm nhạc, các bạn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Và hy vọng trong tương lai đó, SurfacePro.vn vẫn có thể đồng hành cùng các bạn.

Bài viết liên quan


0915.111111

Chỉ đường

Chat FB

Check BH

0915.111111