Video Thủ Thuật & Ứng Dụng

Giới thiệu Aero Shake trên Windows

540 lượt xem 22/09/2020 00:00

Aero Shake là công cụ tiện dụng trên Windows giúp cho thao tác làm việc của bạn nhanh, gọn và dễ dàng hơn nhiều. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Aero Shake.

Ánh Ngọc Xem trên Youtube

Video mới

2:01 Làm mới giao diện cho Google Chrome

Làm mới giao diện cho Google Chrome

Nếu là người dùng Chrome lâu năm, hẳn sẽ có lúc bạn phát chán với giao diện mặc định không bao giờ đổi của trình duyệt web này. Việc thay đổi giao diện cho Chrome không hề khó, những nhà phát triển trình duyệt này đã tích hợp vô vàn các tiện ích cũng như chủ đề giao diện của Chrome để người dùng có thể thỏa sức thay đổi theo ý muốn. Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm mới giao diện cho Google Chrome. Link truy cập cửa hàng tiện ích của Chrome: https://chrome.google.com/webstore/ca...

3:43 Máy tính Surface sẽ xịn hơn với Windows 11

Máy tính Surface sẽ xịn hơn với Windows 11

Lý do người dùng máy Surface nên nâng cấp lên hệ điều hành Windows 11 1. Tốc độ đa nhiệm được cải thiện 2. Tự động phát hiện chế độ sử dụng 3. Trải nghiệm đổ mực hoàn chỉnh hơn 4. Tối ưu hóa trải nghiệm đa màn hình

2:27 Kiểm tra tình trạng sức khỏe của PC và laptop cực đơn giản!

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của PC và laptop cực đơn giản!

PC hay laptop cũng giống như con người, sau một thời gian dài sử dụng, người dùng cần kiểm tra tình trạng sức khỏe cho thiết bị của mình để có thể kịp thời khắc phục các sự cố không mong muốn. Video này sẽ hướng dẫn bạn các cách để kiểm tra tình trạng PC và laptop siêu đơn giản. Kiểm tra tình trạng pin: powercfg /batteryreport Kiểm tra ổ cứng máy: - Dòng lệnh 1: wmic - Dòng lệnh 2: diskdrive get status

Video liên quan

:00 Tăng tốc độ WiFi siêu đơn giản!

Tăng tốc độ WiFi siêu đơn giản!

Nếu đang chật vật với tốc độ mạng Wifi, thì đây là video dành cho bạn. Video này sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi tốc độ truyền dữ liệu WiFi từ bước sóng 2.4GHz lên 5GHz siêu nhanh chóng và đơn giản. Dòng lệnh dùng trong video: netsh wlan show drivers Bảng so sánh danh sách các loại bước sóng WiFi: 802.11g, 802.11n, và 802.11b – máy chỉ hỗ trợ wifi 2.4GHz có thêm 802.11a, 802.11ac – thì máy bạn có hỗ trợ wifi 5GHz

:00 Mẹo hữu ích cho người dùng Word

Mẹo hữu ích cho người dùng Word

Word là ứng dụng văn phòng có thể được xem là không thể thiếu đối với hầu hết người dùng. Video sẽ hướng dẫn những mẹo hữu ích giúp tối ưu hóa công cụ soạn thảo văn bản này, giúp người dùng rút ngắn thời gian làm việc hơn.

:00 Wifi tự động ngắt kết nối trên máy chạy Windows 10? Phải làm sao?

Wifi tự động ngắt kết nối trên máy chạy Windows 10? Phải làm sao?

Wifi tự động ngắt kết nối là vấn đề mà nhiều người dùng Windows 10 hay gặp phải. Cách khắc phục lỗi này không hề phức tạp, xem hướng dẫn trên video và làm theo thử bạn nhé! Dòng chữ để nhập vào hộp thoại Run: services.msc Các dòng lệnh dùng trong video: netsh winsock reset netsh int ip reset resetlog.txt

2:37 Mẹo dùng Google Drive mà bạn nên biết!

Mẹo dùng Google Drive mà bạn nên biết!

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tài liệu nổi tiếng của Google. Đa số người dùng internet đều ít nhiều sử dụng Google Drive để phục vụ công việc. Video này sẽ hướng dẫn các mẹo dùng Google Drive hữu ích mà bạn nên biết.

3:28 Hướng dẫn thay đổi các cài đặt mặc định trên Windows 11

Hướng dẫn thay đổi các cài đặt mặc định trên Windows 11

Windows 11 vẫn còn là hệ điều hành khá mới đối với người dùng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam gặp nhiều khó khăn hơn vì ngôn ngữ mặc định trên hệ điều hành mới này là Tiếng Anh, nếu muốn tìm hiểu cách thay đổi Windows 11 sang ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy xem video này bạn nhé. Ngoài ra, nếu không quen dùng trình duyệt mặc định trên Windows 11 là Microsoft Edge, bạn hoàn toàn có thể đổi sang trình duyệt khác nếu làm theo hướng dẫn như trên video.

2:47 5 tính năng cần tắt để tăng bảo mật cho người dùng Windows 10

5 tính năng cần tắt để tăng bảo mật cho người dùng Windows 10

Microsoft tích hợp nhiều tính năng hữu ích trên Windows 10, tuy nhiên, trong số đó vẫn còn một vài tính năng âm thầm thu thập dữ liệu từ người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt 5 tính năng thu thập dữ liệu để tăng bảo mật cho PC chạy Windows 10.

4:52 Các tips và cài đặt hữu ích khi dùng Windows 11

Các tips và cài đặt hữu ích khi dùng Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành mới, do đó, không tránh khỏi việc nhiều người dùng chưa quen, cũng như gặp khó khăn với giao diện mới trên. Video này sẽ hướng dẫn một số thiết lập, tiện ích, cũng như mẹo hữu ích để bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm trên Windows 11.

3:43 5 Bước đơn giản giúp tăng cường bảo mật cho Google Chrome

5 Bước đơn giản giúp tăng cường bảo mật cho Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Do có nhiều người dùng, nên những rủi ro như gặp phải tin tặc hay virus là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để tăng cường bảo mật cho Chrome? Mời bạn xem video và làm theo hướng dẫn.

2:36 Mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams

Mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams

Microsoft Teams là ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng Microsoft nhiều năm nay. Nhắc đến Microsoft Teams, người dùng sẽ nghĩ đến tính năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Tuy nhiên, Teams còn sở hữu nhiều tính năng khủng giúp đội, nhóm của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Video này sẽ hướng dẫn những mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams.