Thủ Thuật & Ứng Dụng

2:37 Mẹo dùng Google Drive mà bạn nên biết!

Mẹo dùng Google Drive mà bạn nên biết!

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tài liệu nổi tiếng của Google. Đa số người dùng internet đều ít nhiều sử dụng Google Drive để phục vụ công việc. Video này sẽ hướng dẫn các mẹo dùng Google Drive hữu ích mà bạn nên biết.

3:28 Hướng dẫn thay đổi các cài đặt mặc định trên Windows 11

Hướng dẫn thay đổi các cài đặt mặc định trên Windows 11

Windows 11 vẫn còn là hệ điều hành khá mới đối với người dùng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, người dùng Việt Nam gặp nhiều khó khăn hơn vì ngôn ngữ mặc định trên hệ điều hành mới này là Tiếng Anh, nếu muốn tìm hiểu cách thay đổi Windows 11 sang ngôn ngữ Tiếng Việt, hãy xem video này bạn nhé. Ngoài ra, nếu không quen dùng trình duyệt mặc định trên Windows 11 là Microsoft Edge, bạn hoàn toàn có thể đổi sang trình duyệt khác nếu làm theo hướng dẫn như trên video.

2:47 5 tính năng cần tắt để tăng bảo mật cho người dùng Windows 10

5 tính năng cần tắt để tăng bảo mật cho người dùng Windows 10

Microsoft tích hợp nhiều tính năng hữu ích trên Windows 10, tuy nhiên, trong số đó vẫn còn một vài tính năng âm thầm thu thập dữ liệu từ người dùng để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt 5 tính năng thu thập dữ liệu để tăng bảo mật cho PC chạy Windows 10.

4:52 Các tips và cài đặt hữu ích khi dùng Windows 11

Các tips và cài đặt hữu ích khi dùng Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành mới, do đó, không tránh khỏi việc nhiều người dùng chưa quen, cũng như gặp khó khăn với giao diện mới trên. Video này sẽ hướng dẫn một số thiết lập, tiện ích, cũng như mẹo hữu ích để bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm trên Windows 11.

3:43 5 Bước đơn giản giúp tăng cường bảo mật cho Google Chrome

5 Bước đơn giản giúp tăng cường bảo mật cho Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Do có nhiều người dùng, nên những rủi ro như gặp phải tin tặc hay virus là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm cách nào để tăng cường bảo mật cho Chrome? Mời bạn xem video và làm theo hướng dẫn.

3:22 Cách cài Windows 11 cho các thiết bị không đủ yêu cầu

Cách cài Windows 11 cho các thiết bị không đủ yêu cầu

Microsoft cho phép người dùng máy chạy Windows 10 có thể tải và cài đặt miễn phí hệ điều hành Windows 11 vừa được phát hành. Tuy nhiên, để cài đặt thành công, máy của bản phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về mặt cấu hình, bao gồm bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 trở lên, RAM ít nhất 4GB, chip TPM 2.0,... Vậy trong trường hợp máy của bạn không đạt các yêu cầu này nhưng bạn vẫn muốn trải nghiệm Windows 11 thì sao? Hãy xem video này và làm theo hướng dẫn bạn nhé! Link truy cập trang web download Windows 11 của Microsoft: https://www.microsoft.com/en-us/softw... Địa chỉ cần đến trong Registry Editor: Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\Setup\MoSetup Tên tệp cần tìm/ đặt tên: AllowUpgradesWithUnsupportedTPMOrCPU

2:51 Những vấn đề thường gặp với Windows 11

Những vấn đề thường gặp với Windows 11

Sau khi Microsoft tung ra bản cập nhật chính thức của Windows 11, bên cạnh những lời khen thì nhiều người dùng cũng gặp phải vấn đề với hệ điều hành mới này. Các vấn đề phổ biến nhất bao gồm việc Windows Update trên máy và ứng dụng PC Health Check cho kết quả khác nhau về khả năng cài đặt Windows 11, không tìm thấy thông báo update Windows 11 trên máy, hay việc máy bị chậm lại sau khi đã cài đặt Windows 11,... Video này sẽ cho bạn câu trả lời về những vấn đề kể trên. Video "Cách cài Windows 11 bản chính thức từ Microsoft": https://youtu.be/oNNS3KHfZ4g

3:24 Cách cài Windows 11 bản chính thức từ Microsoft

Cách cài Windows 11 bản chính thức từ Microsoft

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã tung ra bản cập nhật chính thức Windows 11 trên trang web của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để nâng cấp lên hệ điều hành mới, thì đừng bỏ lỡ video hướng dẫn chi tiết này!

2:55 Top 8 tính năng mới trên iPhone 13

Top 8 tính năng mới trên iPhone 13

iPhone 13 đã ra mắt được một thời gian, và ngày càng có nhiều người dùng được trải nghiệm chiếc smartphone này hơn. Tuy nhiên, không nhiều người dùng có thể nắm rõ hết tất cả các nâng cấp về tính năng cũng như hiệu năng trên thiết bị di động này, vì vậy, video này sẽ giới thiệu đến bạn 8 tính năng mới trên iPhone 13 mà bạn nên biết.

3:22 10 mẹo hữu ích trên Apple Watch

10 mẹo hữu ích trên Apple Watch

Apple Watch là một trong những món phụ kiện hot nhất của nhà Táo. Tại sự kiện ra mắt iPhone 13, Apple cũng đã giới thiệu đến người dùng Apple Watch series 7 đi kèm hệ điều hành watchOS 8, sở hữu nhiều tính năng mới mà người dùng có thể chưa biết. Video này sẽ giới thiệu các mẹo hữu ích trên Apple Watch mới mà bạn nên biết để tận dụng tối đa món phụ kiện này.