Thủ Thuật & Ứng Dụng

4:56 10 lỗi thường gặp khiến PC của bạn chậm hơn!!!

10 lỗi thường gặp khiến PC của bạn chậm hơn!!!

Sau một thời gian sử dụng, đa số PC và laptop đều sẽ chạy chậm hơn so với ban đầu. Nguyên nhân cho trường hợp này thì nhiều vô số, nhưng có 10 nguyên nhân phổ biến nhất mà người dùng hay mắc phải. Video này sẽ chỉ ra các lỗi thường gặp khiến PC của bạn chậm hơn và cách khắc phục.

3:03 TPM 2.0 là gì & Cách kích hoạt TPM/PTT trên PC

TPM 2.0 là gì & Cách kích hoạt TPM/PTT trên PC

Máy tính có chip TPM 2.0 là một trong những điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 mà Microsoft đưa ra. Vậy TPM 2.0 là gì? Và nếu không thể tìm thấy TPM trên PC thì phải làm thế nào để kích hoạt? Câu trả lời sẽ có trong video này. Video "Điều kiện để update lên Windows 11": https://youtu.be/4IvMSipV-r8

2:29 Những thủ thuật ít ai biết trong Excel

Những thủ thuật ít ai biết trong Excel

Microsoft Excel là chương trình nằm trong bộ Microsoft Office được thiết kế để giúp trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê,... Excel được cho là tương đối khó với những người dùng phổ thông, tuy nhiên, nếu biết được các mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa phần mềm này thì quá trình làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3:06 Cách kiểm tra PC có đủ điều kiện chạy Windows 11 hay không

Cách kiểm tra PC có đủ điều kiện chạy Windows 11 hay không

Do đã 6 năm kể từ khi Windows 10 xuất hiện, nên lần nâng cấp hệ điều hành này của Microsoft nhận được rất nhiều mong chờ. Đa số người dùng đều muốn nhanh chóng được trải nghiệm Windows 11, thế nhưng đáng tiếc là không phải máy tính chạy Windows nào cũng được hỗ trợ để nâng cấp lên Windows 11. Vậy làm sao để biết PC của bạn có thể chạy Windows 11 được hay không? Mời bạn xem hết video này để tìm câu trả lời.

7:25 Hướng dẫn cài đặt bản dùng thử Windows 11

Hướng dẫn cài đặt bản dùng thử Windows 11

Windows 11 đã chính thức được Microsoft trình làng. Nếu chưa nhận được thông báo cập nhật từ Microsoft và nôn nóng muốn dùng thử hệ điều hành mới này, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tự cài đặt bản dùng thử về máy. Vì đây là phiên bản dùng thử nên sẽ có thể tồn tại một vài lỗi nhỏ (hoặc không). Link tải về 1: https://techrifle.com/windows-11-iso-... Link tải về 2: https://rufus.ie/vi/

2:38 Top 4 mẹo hữu ích trên Microsoft Word

Top 4 mẹo hữu ích trên Microsoft Word

Microsoft Word là ứng dụng văn phòng siêu phổ biến và sở hữu lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, phần mềm tưởng như quen thuộc này chứa đựng rất nhiều tính năng hay ho không phải ai cũng biết. Video này sẽ giới thiệu các tính năng trên Microsoft Word giúp tối ưu hóa quá trình soạn văn bản của bạn.

2:38 Microsoft 365 hay Office 365???

Microsoft 365 hay Office 365???

Microsoft 365 hay Office 365 là gói phần mềm dịch vụ thương mại cung cấp các phiên bản đám mây của các phần mềm thông dụng từ Microsoft, bao gồm: gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office và các phần mềm máy chủ như Exchange Server, SharePoint Server, và Lync Server... Đây là video giải thích cụ thể về Microsoft 365 (hay Office 365) và những lợi ích của gói dịch vụ này.

1:19 Hướng dẫn phát Wifi bằng máy tính Windows 10

Hướng dẫn phát Wifi bằng máy tính Windows 10

Phát wifi bằng dữ liệu di động trên smartphone chắc hẳn là phương thức quen thuộc với người dùng công nghệ hiện nay, nhưng bạn có biết Windows 10 cũng cho phép người dùng sử dụng máy tính có kết nối Internet như một điểm phát sóng di động hay còn gọi là Mobile Hotspot? Nếu chưa biết đến tính năng này trên Windows 10 thì nhớ xem hết video này bạn nhé!

3:10 3 ứng dụng miễn phí trên Windows mà bạn nên dùng thử!!!

3 ứng dụng miễn phí trên Windows mà bạn nên dùng thử!!!

Windows 10 của Microsoft là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh những tính năng được tích hợp sẵn trên Windows, Microsoft còn trang bị vô vàn những ứng dụng hữu ích khác để hỗ trợ người dùng tối ưu hóa quá trình làm việc, đặc biệt là những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Video này sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng miễn phí hay ho, bao gồm: Drawboard PDF, Video Editor, và Office.