Thủ Thuật & Ứng Dụng

2:45 Những tính năng hữu dụng trên Windows 11

Những tính năng hữu dụng trên Windows 11

Sau thời gian dài giữ nguyên hệ điều hành Windows 10, Microsoft cuối cùng cũng ra mắt hệ điều hành phiên bản mới - Windows 11. Đối với nhiều người dùng, Windows 11 vẫn còn khá mới, vì vậy mà có nhiều tính năng trên hệ điều hành này không được biết đến. Video này sẽ giới thiệu những tính năng hữu dụng trên Windows 11.

2:35 Những tính năng mới trên PowerPoint - 2021!

Những tính năng mới trên PowerPoint - 2021!

Microsoft PowerPoint (gọi tắt là PowerPoint) là một phần mềm trình chiếu do Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office và sở hữu lượng người dùng lớn. Video này sẽ giới thiệu những tính năng mới nhất được tích hợp trên PowerPoint.

2:36 Mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams

Mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams

Microsoft Teams là ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng Microsoft nhiều năm nay. Nhắc đến Microsoft Teams, người dùng sẽ nghĩ đến tính năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Tuy nhiên, Teams còn sở hữu nhiều tính năng khủng giúp đội, nhóm của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Video này sẽ hướng dẫn những mẹo bổ ích khi dùng Microsoft Teams.

3:21 Hướng dẫn dọn sạch ổ đĩa C trên Windows 10

Hướng dẫn dọn sạch ổ đĩa C trên Windows 10

Dọn sạch ổ đĩa C không những giúp làm trống bộ nhớ máy mà còn giúp cho máy tính hoạt động nhanh và mượt hơn. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch ổ đĩa C trên máy tính chạy Windows 10.

2:42 Tải và cài đặt Windows 11 ISO bản chính thức

Tải và cài đặt Windows 11 ISO bản chính thức

Nhiều người hâm mộ Windows vẫn đang nôn nóng muốn dùng thử phiên bản mới nhất của hệ điều hành này - Windows 11. Trước đó, vì Microsoft vẫn chưa tung ra bản cập nhật chính thức nên người dùng thường phải tự tìm và tải về các tệp Windows 11 ISO từ các nguồn khác nhau. Tuy nhiên, giờ đây bạn đã có thể trực tiếp tải Windows 11 ISO từ trang web chính thức của chương trình Windows Insider mà không cần phải truy cập vào trang web trung gian nữa. Hãy xem video và là theo hướng dẫn!

2:48 Những phím tắt trên Windows bạn nên biết

Những phím tắt trên Windows bạn nên biết

Sử dụng phím tắt không những có thể giúp người dùng Windows làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn, mà còn có thể làm giảm đau nhức cổ tay do phải dùng chuột quá nhiều. Video này sẽ giới thiệu những phím tắt thông dụng và hữu ích trên hệ điều hành Windows của Microsoft.

2:32 Có nên tắt các ứng dụng trên iPhone?

Có nên tắt các ứng dụng trên iPhone?

Nhiều người dùng iPhone quan niệm rằng tắt các ứng dụng không dùng đến bằng cách vuốt ngược màn hình là một biện pháp giúp tiết kiệm pin và cải thiện hiệu năng cho máy. Thực chất thì cách làm này hoàn toàn không đúng, lý do là gì? Mời các bạn xem video này!

2:04 3 thao tác gọi video với Microsoft Teams

3 thao tác gọi video với Microsoft Teams

Microsoft Teams là ứng dụng đã quá quen thuộc với người sử dụng Microsoft nhiều năm nay. Nhắc đến Microsoft Teams, người dùng sẽ nghĩ đến tính năng nghe, gọi, họp trực tuyến, chat nhóm. Tuy nhiên, Teams còn sở hữu nhiều tính năng khủng giúp đội, nhóm của bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Video này sẽ hướng dẫn 3 thao tác gọi video chuyên dụng với Microsoft Teams.

2:12 Mẹo dùng Google Chrome hay

Mẹo dùng Google Chrome hay

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, đa số người dùng Google Chrome đều chỉ biết đến những tính năng và thao tác cơ bản trong khi trình duyệt này còn rất nhiều tiện ích hay ho khác. Video này sẽ giới thiệu những mẹo dùng Google Chrome giúp trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên dễ dàng hơn.

2:28 Cách khắc phục lỗi truy cập trên Google Chrome

Cách khắc phục lỗi truy cập trên Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp phải trên Chrome chính là việc trình duyệt này không thể truy cập vào các trang web như yêu cầu, thậm chí là không thể khởi động được. Video này sẽ hướng dẫn bạn những cách có thể khắc phục sự cố này. Các dòng lệnh được dùng trong video: 1: netsh int ip reset C:\resetlog.txt 2: netsh winsock reset 3: ipconfig /flushdns 4: exit