Thủ Thuật & Ứng Dụng

1:41 Một số mẹo thông dụng trên Excel

Một số mẹo thông dụng trên Excel

Đối với nhiều nhân viên văn phòng nói riêng hay người dùng tin học nói chung, Excel luôn là một trong những chương trình khó sử dụng và hay khiến người dùng gặp nhiều rắc rối. Trong video Thủ thuật & Ứng dụng này, SurfacePro sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo sử dụng Excel dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhớ hãy xem hết video nhé!

00:58 Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm - Background Apps trên Windows 10

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm - Background Apps trên Windows 10

Các ứng dụng chạy nền hay còn gọi là background apps là một trong những nguyên nhân khiến máy của bạn có hiệu năng kém. Để khắc phục, mời bạn xem video này và làm theo hướng dẫn của Surface Pro về cách tắt đi những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

1:09 Hướng dẫn sử dụng Snip & Sketch trên Windows 10

Hướng dẫn sử dụng Snip & Sketch trên Windows 10

Snip & Sketch là công cụ thay thế cho Snipping Tool trên Windows 10. Với Snip & Sketch, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh màn hình thiết bị của mình và chỉnh sửa tùy ý. Bạn còn có thể in ảnh hoặc chia sẻ ảnh đến với nhiều người.

00:50 Các phím tắt thông dụng trên Windows 10

Các phím tắt thông dụng trên Windows 10

Windows 10 có rất nhiều phím tắt tiện ích giúp cho việc sử dụng máy tính trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Video này sẽ giới thiệu đến các bạn những phím tắt thông dụng trên máy chạy Windows 10. Đừng bỏ lỡ nhé!

:44 Làm trống bộ nhớ máy trên Windows 10

Làm trống bộ nhớ máy trên Windows 10

Nếu để bộ nhớ PC đầy, bạn sẽ không thể cài đặt được những cập nhật quan trọng của Windows, dẫn đến hiệu năng của máy bị ảnh hưởng. SurfacePro sẽ chỉ bạn cách làm trống bộ nhớ máy để PC của bạn luôn được cập nhật và có công suất tốt. Hãy xem video và làm theo hướng dẫn.

1:20 Cách đặt giới hạn thời gian sử dụng máy cho trẻ nhỏ

Cách đặt giới hạn thời gian sử dụng máy cho trẻ nhỏ

Internet mở ra nhiều cơ hội và cũng tiềm tàng nhiều tai hại, vì thế, kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị kết nối internet của trẻ nhỏ thực sự là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thời gian để theo sát con hàng ngày. Với tính năng được giới thiệu trong video này của Microsoft, việc đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của trẻ nhỏ sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

1:02 Ứng dụng Calculator trên Windows

Ứng dụng Calculator trên Windows

Calculator là ứng dụng máy tính quen thuộc trên Windows. Tuy nhiên, bạn đã biết hết tất cả các tính năng hay ho của ứng dụng này chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì đừng bỏ qua video này nhé! Đây là video hướng dẫn cách dùng các tính năng nâng cao khác của Calculator trên Windows, vô cùng tiện ích.

:45 Cách thu nhỏ nhiều cửa sổ cùng lúc

Cách thu nhỏ nhiều cửa sổ cùng lúc

Mở một lúc nhiều cửa sổ khi làm việc, sau đó phải tắt hoặc thu nhỏ từng cái một là nỗi phiền phức không của riêng ai. Để không gặp phải trường hợp như thế, hãy xem video này của SurfacePro. Video sẽ hướng dẫn bạn cách thu nhỏ một lúc nhiều cửa sổ và chỉ chừa lại cửa sổ mà bạn đang dùng với tổ hợp phím Windows + Home.

1:01 Cách tính chênh lệch múi giờ trên Windows 10

Cách tính chênh lệch múi giờ trên Windows 10

Mỗi khi gặp các câu hỏi về múi giờ khác nhau trên thế giới và cách tính chúng, việc tìm câu trả lời thật phiền phức đúng không? Với video này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tính chênh lệch múi giờ vô cùng đơn giản và tiện lợi trên Windows 10. Hãy xem và làm theo nhé!