Thủ Thuật & Ứng Dụng

1:08 Thủ thuật với Clipboard trên Windows 10

Thủ thuật với Clipboard trên Windows 10

Video hướng dẫn các bạn sử dụng Clipboard history trên Windows 10, với tính năng này, các bạn có thể dán một lúc nhiều đoạn văn bản, thậm chí là hình ảnh sau khi đã copy.

00:48 Hướng dẫn thay pin cho Surface Pen

Hướng dẫn thay pin cho Surface Pen

Đối với những người dùng Surface làm công việc sáng tạo hay nghệ thuật, Surface Pen là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, ngoài Surface Slim Pen có thể sạc ra, những bút Surface Pen còn lại của Microsoft đều chạy bằng pin, và dĩ nhiên, khi pin đã cạn, người dùng sẽ phải thay pin mới cho Surface Pen. Vậy, bạn đã biết cách thay pin như thế nào cho đúng chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì đây là video dành cho bạn.

1:05 Hướng dẫn thay đổi cài đặt các ứng dụng mặc định trên Windows 10

Hướng dẫn thay đổi cài đặt các ứng dụng mặc định trên Windows 10

Trên Windows 10, Microsoft thường cài đặt sẵn những ứng dụng mặc định được gọi là Default Apps, ví dụ như trình duyệt mặc định khi người dùng mở bất cứ đường link nào là Microsoft Edge, hay ứng dụng mặc định khi xem ảnh là Photos... Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi những ứng dụng mặc định này theo ý muốn? Video này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi cài đặt cho những ứng dụng mặc định trên Windows 10.

1:41 Một số mẹo thông dụng trên Excel

Một số mẹo thông dụng trên Excel

Đối với nhiều nhân viên văn phòng nói riêng hay người dùng tin học nói chung, Excel luôn là một trong những chương trình khó sử dụng và hay khiến người dùng gặp nhiều rắc rối. Trong video Thủ thuật & Ứng dụng này, SurfacePro sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo sử dụng Excel dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhớ hãy xem hết video nhé!

00:58 Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm - Background Apps trên Windows 10

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm - Background Apps trên Windows 10

Các ứng dụng chạy nền hay còn gọi là background apps là một trong những nguyên nhân khiến máy của bạn có hiệu năng kém. Để khắc phục, mời bạn xem video này và làm theo hướng dẫn của Surface Pro về cách tắt đi những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

1:09 Hướng dẫn sử dụng Snip & Sketch trên Windows 10

Hướng dẫn sử dụng Snip & Sketch trên Windows 10

Snip & Sketch là công cụ thay thế cho Snipping Tool trên Windows 10. Với Snip & Sketch, bạn có thể thỏa thích chụp ảnh màn hình thiết bị của mình và chỉnh sửa tùy ý. Bạn còn có thể in ảnh hoặc chia sẻ ảnh đến với nhiều người.

00:50 Các phím tắt thông dụng trên Windows 10

Các phím tắt thông dụng trên Windows 10

Windows 10 có rất nhiều phím tắt tiện ích giúp cho việc sử dụng máy tính trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Video này sẽ giới thiệu đến các bạn những phím tắt thông dụng trên máy chạy Windows 10. Đừng bỏ lỡ nhé!

:44 Làm trống bộ nhớ máy trên Windows 10

Làm trống bộ nhớ máy trên Windows 10

Nếu để bộ nhớ PC đầy, bạn sẽ không thể cài đặt được những cập nhật quan trọng của Windows, dẫn đến hiệu năng của máy bị ảnh hưởng. SurfacePro sẽ chỉ bạn cách làm trống bộ nhớ máy để PC của bạn luôn được cập nhật và có công suất tốt. Hãy xem video và làm theo hướng dẫn.

1:20 Cách đặt giới hạn thời gian sử dụng máy cho trẻ nhỏ

Cách đặt giới hạn thời gian sử dụng máy cho trẻ nhỏ

Internet mở ra nhiều cơ hội và cũng tiềm tàng nhiều tai hại, vì thế, kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị kết nối internet của trẻ nhỏ thực sự là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thời gian để theo sát con hàng ngày. Với tính năng được giới thiệu trong video này của Microsoft, việc đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị của trẻ nhỏ sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng.